Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn, giá không đổi

Apple đã công bố việc ra mắt phiên bản giới hạn mới của tai nghe Beats Studio Pro. Đây là một bước tiến mới trong việc kết hợp giữa công nghệ âm thanh và thời trang, mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo và phong cách.

Theo đó, trên trang web chính thức của Stüssy đã chính thức đăng tải thông tin mở bán tai nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn kết hợp giữa thương hiệu này và Apple. Theo đó, tai nghe mới sẽ được bán ra tại Mỹ với mức giá 349,99 USD, tương đương khoảng 8,5 triệu đồng theo tỷ giá hiện nay.

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn, giá không đổi. Ảnh Apple

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn, giá không đổi. Ảnh Apple

Trước đó, Beats Studio Pro đã ra mắt vào tháng 7/2023, với các màu sắc truyền thống như Đen, Nâu đậm, Xanh nước biển và Đá sa thạch.

Sản phẩm này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ tính năng khử tiếng ồn chủ động, hỗ trợ spatial audio, kết nối nhanh chóng với cả các thiết bị Apple và Android, cùng với thời lượng pin lên tới 40 giờ.

Ngoài ra, tai nghe cũng hỗ trợ âm thanh không dây thông qua Bluetooth 5.3 và có cả cổng USB-C cũng như giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Đây không phải lần đầu tiên, Apple hợp tác với các đối tác khác như nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên và các thương hiệu thời trang để tạo ra những phiên bản độc đáo của sản phẩm của mình.

Với việc giới thiệu phiên bản giới hạn tai nghe Beats Studio Pro lần này, Apple tiếp tục khẳng định sự sáng tạo và đổi mới trong dòng sản phẩm tai nghe của mình nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn nữa tiếp cận với sản phẩm của mình.

Giá của chiếc tai nghe này cho các phiên bản thường tại Apple Store Việt Nam là 7.999.000đ. Tại Apple Store ở Mỹ là 349,99 USD và tương đương với mức giá của phiên bản giới hạn hợp tác cùng Stüssy. Do đó, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm cực hot và được săn đón.

Theo Đời sống
back to top