Apple chính thức mở bán MacBook Air M3 refurbished

Apple bắt đầu bán phiên bản tân trang của các mẫu MacBook Air M3 được phát hành vào tháng 3/2024. Đây là lần đầu tiên Apple đưa ra chương trình giảm giá cho các máy tính xách tay mới.

MacBook Air 13 inch M3 tân trang có giá bắt đầu ở mức 929 USD, giảm từ 1,099 USD, trong khi giá của ‌MacBook Air‌ 15 inch M3 tân trang bắt đầu ở mức 1,099 USD, giảm từ 1,299 USD.

Được biết, Apple hiện có sẵn nhiều cấu hình MacBook Air M3 hàng tân trang ở cả hai kích cỡ với các tùy chọn nâng cấp để bổ sung Ram và dung lượng lưu trữ. Hàng tồn kho sẽ biến động một cách tự nhiên khi Apple bán các máy đã được tân trang lại và bổ sung thêm các thiết bị mới.

Apple chính thức mở bán MacBook Air M3 refurbished. Ảnh minh họa

Apple chính thức mở bán MacBook Air M3 refurbished. Ảnh minh họa

Các mẫu MacBook Air 2024 không được cải tiến thiết kế mà những nâng cấp của chúng chỉ đến từ phần cứng bên trong, bao gồm chip M3 mạnh mẽ hơn, nhanh hơn tới 30% so với chip M2 thế hệ trước .

Máy Mac tân trang của Apple phải trải qua quá trình tân trang bao gồm kiểm tra toàn bộ chức năng, thay thế mọi mô- đun bị lỗi cũng như vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng.

Các sản phẩm tân trang đủ điều kiện nhận AppleCare+ và có thời gian đổi trả 14 ngày giống như các thiết bị mới của Apple.

Trước đó, Apple cũng đã bắt đầu bán các mẫu iPhone 14 tân trang trên Apple Store Online.

Nhìn chung, người dùng sẽ gần như sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng. Sản phẩm tân trang giữ nguyên mọi tính năng trên phiên bản mới, với bất kỳ thành phần bị lỗi nào sẽ được thay thế bằng các thành phần chính hãng của Apple và cũng bao gồm hoạt động kiểm tra tỉ mỉ và vệ sinh cẩn thận trên các thiết bị được bán lại.

Theo Đời sống
iOS 18 có thể ghi âm và tóm tắt nội dung cuộc gọi?

iOS 18 có thể ghi âm và tóm tắt nội dung cuộc gọi?

Sau khi trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi, người có thể bật tính năng ghi âm. Tất cả những người tham gia cuộc gọi đều được thông báo rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Khi cuộc gọi được ghi âm, iPhone cũng có thể cung cấp bản ghi.
Top 7 loài rắn độc nhất hành tinh

Top 7 loài rắn độc nhất hành tinh

Rắn Taipan nội địa là một trong số những loài rắn độc nhất thế giới, chúng sở hữu nọc độc độc nhất so với bất kỳ loài rắn sinh sống trên cạn nào trên Trái Đất.
Elon Musk "mỉa mai" Apple AI

Elon Musk "mỉa mai" Apple AI

"Thật vô lý khi Apple không đủ thông minh để tạo ra AI của riêng họ, nhưng bằng cách nào đó lại có khả năng để đảm bảo OpenAI sẽ bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng", Musk chia sẻ.
back to top