Apple tiết lộ thời điểm phát hành Beats Solo Buds

Sau nhiều sự mong đợi, Apple đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của tai nghe không dây Beats Solo Buds là 20/6. Người dùng có thể đặt hàng trước từ ngày 18/6 với giá 79,99 USD (tương đương 2 triệu đồng).

Beats Solo Buds sẽ có 4 tùy chọn màu sắc gồm đen (Matte Black), xám (Storm Gray), tím (Arctic Purple) và đỏ trong suốt (Transparent Red). Riêng phiên bản màu tím sẽ chỉ được bán độc quyền tại Apple và Target.

Apple tiết lộ thời điểm phát hành Beats Solo Buds. Ảnh minh họa

Apple tiết lộ thời điểm phát hành Beats Solo Buds. Ảnh minh họa

Điểm nổi bật của Beats Solo Buds là con chip Beats tùy chỉnh, giúp dễ dàng kết nối với cả thiết bị iOS và Android chỉ bằng một chạm. Ngoài ra, tai nghe còn được tích hợp tính năng "Find My Device" của cả Apple và Google, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm khi bị thất lạc.

Cả hai tai đều có một nút cho phép người dùng điều khiển phát lại, trả lời cuộc gọi và bật Siri, nhưng nó cũng có thể được tùy chỉnh để cung cấp các mục đích sử dụng khác. Beats Solo Buds hứa hẹn sẽ “giảm thiểu biến dạng vi mô trên đường cong tần số” nhờ thiết kế bộ chuyển đổi hai lớp.

Về thời lượng pin, Apple cho biết Beats Solo Buds sẽ cung cấp thời lượng phát lại lên tới 18 giờ, điều này thật khó tin khi các tai nghe nhét tai tương tự cung cấp thời lượng pin khoảng 6-8 giờ.

Nhược điểm là Beats Solo Buds không đi kèm hộp sạc. Pin đi kèm với tai nghe không có pin, vì vậy bạn sẽ phải sạc pin theo cách truyền thống bằng cách cắm cáp USB-C vào hộp sau khi đặt tai nghe vào bên trong.

Theo Đời sống
back to top