8 loài động vật sống ở nơi không ai ngờ tới

Nhiều người thường nghĩ động vật chỉ có nguồn gốc và sống tại từng vùng lãnh thổ nhất định. Nhưng thật ra có thể thấy chúng ở những nơi không ngờ tới.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi
1. Lạc đà ở Australia: Mặc dù lạc đà thường được tìm thấy ở châu Phi và châu Á, nhưng ở Australia lại có đến một triệu con lạc đà hoang dã. Chúng đã sinh sôi nảy nở và trở thành loài động vật gây hại do ăn trụi các lá xanh và phá hủy cơ sở hạ tầng.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi-Hinh-2
2. Hà mã ở Colombia: Một nhà tỷ phú từng nuôi hà mã tại Colombia, và sau khi ông qua đời, những con này đã trở thành loài động vật hoang dã và tăng lên đáng kinh ngạc.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi-Hinh-3
3. Khỉ ở Florida: Một quần thể khỉ mặt đỏ lông nâu đã tụ tập ở Florida sau khi trốn thoát từ một phòng thí nghiệm sinh học bị phá hủy do trận bão.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi-Hinh-4
4. Báo ở Anh: Mặc dù không được chính thức công nhận, nhưng có nhiều người tin rằng loài động vật nguy hiểm này sinh sống ở Vương quốc Anh và đã được người dân báo cáo thấy.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi-Hinh-5
5. Chim cánh cụt ở Nam Phi: Chim cánh cụt, một loài thường sống trong môi trường lạnh, cũng được tìm thấy tại các bãi biển ấm áp ở Nam Phi.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi-Hinh-6
6. Cá mập trong hồ: Cá mập, loài thường sống dưới biển, đã được tìm thấy trong các hồ nước ngọt tại Úc sau các trận lũ lụt.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi-Hinh-7
7. Đà điểu ở Texas: Chim đà điểu, thường sống ở sa mạc nước Úc, cũng được tìm thấy sống hoang dã ở Texas.
Giat minh nhung loai dong vat song o noi khong ai ngo toi-Hinh-8
8. Nhện sói ở Anh: Những con nhện sói, có xuất xứ từ Trung Mỹ hoặc các container, đã được tìm thấy sinh sống tại Anh trong môi trường có độ ẩm cao và nóng.

Mời quý độc giả xem thêm video: Tận mục 8 động vật vô giá của nhân loại, Việt Nam góp mặt 1 loài.

Theo Đời sống
Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Thời gian gần đây, những người hâm mộ của Samsung có thể đứng ngồi không yên vì có rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung, đó chính là màn hình Z Fold6.
back to top