10 lý do mọi ông chồng nên khen vợ mỗi ngày

Chăm chỉ khen vợ là cách tích cóp và gây quỹ thứ tha, bao dung trong vợ.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Phụ nữ yêu bằng tai- khen vợ là khiến vợ yêu mình hơn. Chỉ một câu khen ho hen chẳng còn là vậy.

2. Mình phải khen vợ mình nhiều vào để những gã đàn ông ngoài kia khen vợ mình sẽ bị vợ mình bĩu môi: Thua xa chồng em.

3. Chịu khen vợ thì cái gì vợ cũng cho tuốt. Đến cả thanh xuân của cô ấy còn cho mình hết huống chi.

4. Khen vợ xinh đẹp, thông minh, tài giỏi thì chứng tỏ anh cũng có mắt thẩm mỹ, có trí tuệ (thì mới chọn cô ấy). Mây tầng nào- gió tầng nấy!

5. Chăm chỉ khen vợ là cách tích cóp và gây quỹ thứ tha, bao dung trong vợ. Sau này nếu có lỗi, từ quỹ ấy bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi tha thứ lớn hơn.

6. Khen vợ mỗi ngày cũng là cách dạy con. Con trai sẽ học ngọt ngào với vợ như bố, con gái sẽ có thước đo mai này lấy chồng… như bố.

7. Thay vì cảm ơn vợ đã vất vả vì gia đình, hãy khen vợ một câu đi. Anh không biết ơn vợ, không đối đãi tử tế với vợ thì sớm muộn gì chiếc bàn chải đánh răng của anh cũng bị vợ lén mang ra dùng để cọ… toilet.

8. Phụ nữ vốn là một con Mèo và chỉ biến thành con Sư Tử chỉ vì chồng họ chẳng bao giờ biết khen vợ.

9. Phụ nữ được chồng khen hàng ngày sẽ ít tốn tiền cho mỹ phẩm. Bởi khi cô ấy hạnh phúc, gương mặt cô ấy chẳng cần dùng đến mỹ phẩm nữa.

10. Những lời ngợi khen các anh dành tặng vợ mình sẽ khiến vợ các anh ngày một giống với những lời các anh đã khen. Như khen vợ dịu dàng, vợ sẽ thành dịu dàng, khen vợ xinh đẹp lâu dần anh cũng sẽ thấy vợ xinh đẹp (một dạng ám thị tâm lý)

* Bài viết được thực hiện bởi một người chồng có kinh nghiệm gần 20 năm khen vợ.

Theo VietnamDaily
Đau thắt lưng cấp “vì Tết”

Đau thắt lưng cấp “vì Tết”

Đau thắt lưng cấp là một bệnh lý rất thường vào dịp Tết gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống, nếu không phòng tránh và điều trị đúng cách sẽ dẫn đến hậu quả nặng nề.
Có nên vớt bỏ bọt khi luộc thịt?

Có nên vớt bỏ bọt khi luộc thịt?

Theo chuyên gia, vớt bỏ lớp bọt có thể làm món ăn trông hấp dẫn hơn, nước dùng trong hơn và giúp loại bỏ bụi bẩn còn sót lại. Để đạt được điều này, người nội trợ nên luộc thịt ở lửa nhỏ và thường xuyên vớt bọt.
back to top