--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xi măng Vicem Hoàng Mai, nhưng đóng bao Xi măng Long Sơn

HỒNG LINH - 14:00 20/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - 18.111 tấn xi măng rời được phát hiện do công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai sản xuất nhưng lại đóng bao bì, nhãn mác của công ty TNHH Long Sơn.

Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả (BCĐ 389 quốc gia) vừa đề nghị BCĐ 389 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An phối hợp cùng Công an tỉnh Thanh Hóa trong vụ bắt giữ 18.111 tấn xi măng có dấu hiệu giả nhãn mác. Theo đó, 18.111 tấn xi măng rời này Công ty CP xi măng Vicem Hoàng Mai sản xuất nhưng lại đóng bao bì, nhãn mác của công ty TNHH Long Sơn. Sau đó, Công ty TNHH XNK và dịch vụ thương mại Viết Nam xuất khẩu số hàng này sang Philippines. Do có tính phức tạp, liên quan nhiều tỉnh và có yếu tố nước ngoài nên BCĐ 389 quốc gia chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ vụ việc, và có báo cáo trước ngày 5/4.

 

  • Bơm xi măng sinh học điều trị bệnh nhân xẹp đốt sống
    Y học và đời sống- 08:34 08/10/2017
    Xẹp đốt sống thường xảy ra ở những bệnh nhân bị chấn thương, loãng xương người cao tuổi. Bệnh gây ra những cơn đau dai dẳng và kèm theo những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí liệt, gùi vẹo cột sống. Kỹ thuật bơm xi măng sinh học giúp người bệnh phục hồi sau 24 giờ.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---