--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

WB phạt một doanh nghiệp liên quan tới dự án BRT của Hà Nội

ĐỨC VINH - 11:33 27/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Hội đồng xử phạt của Ngân hàng Thế giới (WB) đã áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Công ty CP giải pháp công nghệ thông tin & phát triển phần mềm (CadPro.Jsc) vì những liên quan đến dự án xe buýt nhanh (BRT) tại Hà Nội.

 

Theo quyết định trừng phạt, Công ty  Cadpro.JSC (do ông Phạm Hồng Quang làm người đại diện) và các chi nhánh trực tiếp hoặc gián tiếp không đủ điều kiện tham gia bất kỳ dự án nào được Ngân hàng Thế giới tài trợ trong khoảng thời gian 9 năm. Lý do trừng phạt là trong khi thực hiện hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống tín hiệu trên xe buýt nhanh tuyến Láng Hạ - Giảng Võ ("Hợp đồng CP06"), Công ty Cardpro.Jsc đã tham gia vào một thỏa thuận kìm hãm việc cạnh tranh mở và gây ảnh hưởng hợp đồng do WB  tài trợ.

 

  • Buýt nhanh BRT lợi bất cập hại
    Trò chuyện- 06:36 17/10/2017
    TS Nguyễn Xuân Thủy, nguyên Giám đốc Nhà xuất bản Giao thông Vận tải nói về chủ trương cấm một số phương tiện cho tuyến buýt nhanh ở Hà Nội cho rằng, xe buýt nhanh ra đời là để giảm ùn tắc giao thông. Nhưng lại cấm các phương tiện khác, dành ưu tiên cho xe buýt nhanh, thì lợi bất cập hại

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2020 các môn tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội
Thời sự- PV - 10:58 10/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thí sinh cả nước vừa hoàn thành bài thi khoa học tự nhiên (lý, hóa và sinh) và khoa học xã hội (sử, địa, giáo dục công dân) kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Các giáo viên Tuyensinh24/7.com giải từng mã đề.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO