Quỹ trái tim Sedu: Trao học bổng cho các em học sinh THCS Phú Phương

Hưởng ứng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), Cty CP Đào tạo Sedu đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, Hà Nội tổ chức trao quà và học bổng cho các em học sinh trường THCS Phú Phương.

Vừa qua, tại trường THCS Phú Phương, huyện Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra chương trình trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh. Theo đó, đã có 10 em học sinh thuộc danh sách các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập được xét tặng quà và học bổng lần này.

Chương trình có sự tham gia góp mặt của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện phòng Giáo dục & Đào tạo cùng thầy và trò trường THCS Phú Phương

Chương trình có sự tham gia góp mặt của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện phòng Giáo dục & Đào tạo cùng thầy và trò trường THCS Phú Phương

Về phía đơn vị tài trợ chính của chương trình, có đại diện của Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu là bà Nguyễn Thị Phương Dung, Giám đốc thương hiệu, Chủ nhiệm Quỹ Trái tim Sedu; bà Nguyễn Hồng Hạnh, trưởng phòng Sale Marketing Công ty CP Đào tạo Sedu.

Đại diện các đơn vị tài trợ của Quỹ Trái tim Sedu, Hiệp hội Cửa Việt Nam khu vực Hà Bắc Lạng và gia đình nghệ nhân Phạm Văn Cường.

Đại diện các đơn vị tài trợ của Quỹ Trái tim Sedu, Hiệp hội Cửa Việt Nam khu vực Hà Bắc Lạng và gia đình nghệ nhân Phạm Văn Cường.

Cụ thể, trong chương trình Quỹ Trái tim Sedu của Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu đã dành tặng 10 suất quà tiền mặt và học bổng với tổng giá trị là 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng) cho các em học sinh. Với mỗi suất quà, các em được nhận 1 triệu đồng tiền mặt và một suất học bổng trị giá 4 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Phương Dung, Giám đốc thương hiệu, Chủ nhiệm Quỹ Trái tim Sedu trao 10 suất quà và học bổng có trị giá 50.000.000đ cho các em học sinh.

Bà Nguyễn Thị Phương Dung, Giám đốc thương hiệu, Chủ nhiệm Quỹ Trái tim Sedu trao 10 suất quà và học bổng có trị giá 50.000.000đ cho các em học sinh.

Với các học bổng này, các em học sinh có quyền được thu hưởng giá trị khi đăng ký tham gia bất kỳ một khóa học, gói học nào tại Công ty CP Đào tạo Sedu trên toàn quốc. Đặc biệt, các học bổng này đều có tính năng được ủy quyền, trao tặng hoặc chuyển nhượng trong trường hợp các em chưa có nhu cầu sử dụng.

Cũng trong chương trình, gia đình nghệ nhân Phạm Văn Cường (một nghệ nhân trẻ của làng nghề thêu tay huyện Thường Tín) đã trao tặng các em học sinh 10 suất quà. Mỗi suất quà là hiện vật trị giá 130.000đ/suất và tiền mặt 500.000đ. Tổng trị giá quà và tiền được gia đình nghệ nhân Phạm Văn Cường trao tặng là 6.300.000đ.

Trong khuôn khổ của chương trình, phóng viên Ánh Dương (đại diện Hiệp hội Cửa Việt Nam khu vực Hà Bắc Lạng) trao tặng cho các em học sinh của trường THCS Phú Phương số tiền 3.000.000đ.

Như vậy, tổng giá trị số tiền và quà được Quỹ Trái tim Sedu và các nhà tài trợ đồng hành trao tại chương trình cho các em học sinh trường THCS Phú Phương ngày 23.4.2024 là 59.300.000đ.

Trường THCS Phú Phương được thành lập năm 1957 với tên gọi đầu tiên là trường cấp 1 + 2 xã Phú Phương. Từ buổi đầu, nhà trường chưa có cơ sở vật chất nên phải học tạm tại đình làng Phương Châu xã Phú Phương, các thầy cô ở trọ trong các nhà dân khu vực xóm Đình.

Mặc dù vậy nhưng cả thầy và trò đều không quản ngại khó khăn vất vả, ra sức học tập và rèn luyện. Cũng chính từ những khoá học đầu tiên đó, nhiều học sinh đã đem kiến thức, trí tuệ, tài năng của mình phục vụ trên mọi miền đất nước. Nhiều cựu học sinh của nhà trường đã trở thành, đảm nhiệm nhiều chức vụ cao trong các cơ quan nhà nước.

Trải qua gần 67 năm phát triển và trưởng thành, trường THCS Phú Phương đã có một bề dày thành tích rực rỡ. Các thế hệ Thầy và Trò của nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu trong công tác, học tập và rèn luyện. Nhiều thầy cô luôn là tấm gương sáng về đạo đức, về lòng yêu nghề, mến trẻ; nhiều lớp học sinh đã giành được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trong nhiều năm trường luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến cấp tỉnh và cấp huyện. Đặc biệt trong những năm gần đây, chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường luôn phát triển không ngừng: Tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm luôn đạt từ 98% trở lên; số học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố ngày càng tăng; nhà trường luôn đứng ở tốp đầu trong huyện về kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi; trường được Phòng giáo dục Ba Vì chọn là trưởng điểm về nề nếp hoạt động tập thể và giáo dục đạo đức học sinh…

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình:

Theo Đời sống
back to top