Vụ nữ tiếp viên karaoke đánh con 1 tuổi tử vong: Hé lộ lời khai

Thảo thừa nhận đã dùng tay đánh con nhiều cái nhưng không biết trúng vào chỗ nào. Trước khi đánh con Thảo có sử dụng ma túy đá.

Ngày 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1995, quê tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Thảo tại cơ quan công an - Ảnh: NLĐ

Thảo tại cơ quan công an - Ảnh: NLĐ

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h30 ngày 16/5, Thảo đi làm về (đã uống bia say) và nằm phía dưới võng chỗ bé A (SN 2022) ngủ. Thảo đang ngủ thì nghe bé A. khóc nên Thảo đưa võng nhưng bé không nín, Thảo dùng tay đánh mạnh nhiều cái vào người bé.

Khi không nghe A. khóc nữa thì Thảo ngủ tiếp. Đến khoảng 23h cùng ngày Thảo thức dậy thì phát hiện bé A. không còn thở, người đã tím tái nên nhờ người đưa con đi đến Bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bé A. tử vong trước khi đưa vào viện trong tình trạng đa chấn thương.

Qua làm việc với cơ quan Công an, Thảo thừa nhận đã dùng tay đánh con nhiều cái nhưng không biết trúng vào chỗ nào. Trước khi đánh con Thảo có sử dụng ma túy đá.

Được biết, Thảo làm nhân viên quán karaoke và sinh sống cùng 2 con nhỏ tại phòng trọ trên địa bàn phường Tân Định, TX Bến Cát (Bình Dương).

Vụ việc vẫn đang tiếp tực điều tra, làm rõ.

Trong diễn biến khác liên quan đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bình Dương, trước đó, ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Vĩnh (SN 1978, quê tỉnh Bắc Giang) để điều tra hành vi Giết người.

Theo đó, ngày 13/5, Nguyễn Văn Vĩnh và Nguyễn Văn Giang (SN 1978, quê tỉnh Thanh Hóa) cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tại một phòng trọ thuộc khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa, TP Thuận An.

Đến khoảng 21h cùng ngày, Giang và Vĩnh nảy sinh mâu thuẫn cự cãi, thách thức đánh nhau. Vĩnh ra xe mô tô lấy một dao trong cốp xe quay lại đâm anh Giang rồi bỏ trốn.

Anh Giang được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng đã tử vong tại bệnh viện. Được sự vận động của cơ quan chức năng, đối tượng Vĩnh đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo Đời sống
back to top