Vụ đánh nữ nhân viên sân golf: Ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu

Ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bị Công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ra quyết định xử phạt hành chính vì hành vi đánh nữ nhân viên sân golf.
Ngày 9/1, lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cho biết, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Nam (Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026) vì hành vi đánh người.
Cụ thể, mức phạt hành chính đối với ông Nguyễn Viết Dũng là 6,5 triệu đồng vì dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ tại sân Golf BRG tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
Công an quận Ngũ Hành Sơn cũng có thông báo không khởi tố vụ án vì vụ việc không cấu thành tội phạm.
Vu danh nu nhan vien san golf: Ong Nguyen Viet Dung bi phat 6,5 trieu
Công an quận Ngũ Hành Sơn xử phạt hành chính ông Nguyễn Viết Dũng 6,5 triệu đồng.
Như Tri thức và Cuộc sống đã đưa tin, ngày 6/12/2022, một nhóm khách, trong đó có ông Nguyễn Viết Dũng đã đến chơi golf trên sân BRG Đà Nẵng. Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách. Do bất đồng trong việc tính số gậy, ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Trong báo cáo giải trình, ông Dũng cho biết trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế, nóng giận nhất thời nên đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt.
Ông Nguyễn Viết Dũng cũng đã đề đạt nguyện vọng xin thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam vì lý do sức khỏe, công việc gia đình.
>>>Mời độc giả xem thêm video Tuyên phạt Đường “Nhuệ” 1 năm tù giam:

(Nguồn: THĐT)


Theo Đời sống
“Độ” xe thế nào để không phạm luật?

“Độ” xe thế nào để không phạm luật?

Ngày 15/2 vừa qua, Thông tư 43/2023/TT-BGTVT chính thức có hiệu lực. Thông tư này bổ sung nhiều trường hợp xe cơ giới có sự thay đổi nhưng không được coi là cải tạo, vẫn được kiểm định để cấp Giấy chứng nhận đăng kiểm, tem kiểm định.
back to top