--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vietnam Airlines sẽ kiểm soát số kiện hành lý khách bay

ĐỨC VINH - 15:27 26/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Từ 1/8, Vietnam Airlines thay đổi chính sách hành lý hệ kiện, thay cho chính sách hành lý hệ cân, trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Theo đó, với hành khách hạng phổ thông được mang một kiện hành lý xách tay có tổng trọng lượng tối đa 10kg và túi phụ kiện 2kg (đựng máy tính) thay vì 7kg như trước đây. Với hành lý ký gửi, hành khách phổ thông được mang một kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Australia, thay vì kiện 20kg như trước.

Để kiểm soát hành khách mang hành lý xách tay đúng quy định, tại khu vực làm thủ tục của Vietnam Airlines sẽ có khung đo và cân, gắn thẻ hành lý để nhân viên khu vực cửa ra kiểm soát. Vietnam Airlines tính cước phát sinh cho hành lý gửi trong nội địa là 600.000đ mỗi kiện.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân tái nhiễm Covid - 19 không thể xảy ra ở Việt Nam
Thời sự- K.Chi - 16:16 22/02/2020
Thông tin bệnh nhân ra viện tái nhiễm Covid - 19 ở Trung Quốc khiến nhiều người lo lắng nhưng theo bác sĩ truyền nhiễm của Việt Nam, tái nhiễm có thể do bệnh viện đang quá tải, bệnh nhân xuất viện khi các triệu chứng đã giảm nhưng chưa hết virus
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO