Ứng dụng blockchain hỗ trợ lao động giúp việc gia đình

(khoahocdoisong.vn) - Trên nền tảng Blockchain, các lao động nữ của JupViec.vn đánh giá chủ sử dụng lao động, báo cáo các trường hợp vi phạm hợp đồng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Văn phòng Quyền lao động thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ, Quỹ châu Á (The Asia Foundation), Công ty CP Phát triển Dịch vụ Nhà sạch HMC (JupViec.vn) và Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs (IBL) vừa ký hợp tác triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain trong việc giải quyết các vấn đề của người lao động. Theo đó, trên nền tảng Blockchain, các lao động nữ của JupViec.vn sẽ đánh giá chủ sử dụng lao động, báo cáo các trường hợp vi phạm hợp đồng. Chức năng này cũng cho phép lao động giúp việc sở hữu, quản lý và sử dụng hồ sơ thông tin và dữ liệu cá nhân tự động, liên tục trên nền tảng Blockchain. 

Theo Đời sống
Có nên mua khẩu trang lọc bụi mịn giá rẻ?

Có nên mua khẩu trang lọc bụi mịn giá rẻ?

Với chất lượng không khí đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay, việc dùng khẩu trang để lọc bụi mịn trở nên cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, không phải loại khẩu trang nào cũng có chất lượng tốt, đạt hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe.
back to top