--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tuần hàng “Made in Vietnam”

TV - 16:41 19/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - Lần đầu tiên sự kiện tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” sẽ được tổ chức tại khu vực sân vườn hoa tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 23 - 25/10.

 

Chương trình có sự tham gia của khoảng 100 gian hàng đến từ các ngành hàng chủ lực của Việt Nam như cà phê, trà, hạt điều, hồ tiêu, thủy sản, dệt may, túi xách… Sự kiện nhằm quảng bá, trưng bày và bán hàng trực tiếp đến người dùng, đi kèm với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật góp phần thúc đẩy cuộc vận động "người Việt ưu tiên dùng hàng Việt" do Bộ Chính trị phát động. Ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản cho biết, tuần hàng là hoạt động tôn vinh hàng nông sản ngay chính trên mảnh đất của chúng ta, đúng với tinh thần "Made in Vietnam", "Make in Vietnam" và để ngành nông sản ngày càng nâng cao được nhiều giá trị.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở TP.HCM
Thời sự- Lê Trai và Thu Hằng - 11:13 03/12/2020
Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an TP.HCM tổ chức buổi họp báo khẩn, cung cấp thông tin khởi tố vụ án lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người tại TP.HCM.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO