Loạt ảnh vệ tinh mới cho thấy nhiều trạm radar và hệ thống phòng thủ tên lửa quan trọng của Mỹ đang hoạt động tại các khu vực chiến lược trên thế giới.
Nhiều quốc gia châu Á đang thực hiện biện pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ người tiêu dùng khi chiến sự tại Iran làm gián đoạn nguồn cung dầu mỏ, khí đốt.
Ferrari và Maserati đã ngừng hoạt động vận chuyển ôtô tới Trung Đông, cho thấy gần 3 tuần xung đột đang bắt đầu lan rộng tác động tới các nhà sản xuất xe xa xỉ.
Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tuyên bố, họ mới chỉ sử dụng khoảng 7% số tên lửa, trong số 100.000 tên lửa; trong đó loại tiên tiến chưa cần dùng.
Tên lửa Iran đánh trúng 6 trong 7 mục tiêu, khiến hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ ở Trung Đông sụp đổ; Israel bị tàn phá nặng nề vì các đợt tấn công của Iran.