--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trao giấy chứng nhận đầu tư trường đua ngựa đầu tiên tại Việt Nam

MINH QUANG - 13:53 16/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 14/10, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa tại Sóc Sơn (Hà Nội) cho Công ty Global Consultant Network Co.Ltd (Hàn Quốc) và Tổng Công ty Du lịch Hà Nội triển khai dự án.

Dự án Dự án Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa tại Sóc Sơn có quy mô thực hiện trên diện tích 125ha, được xây dựng tại địa bàn xã Tân Minh và Phù Linh thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội với tổng mức đầu tư lên đến 9.577 tỷ đồng, tương đương 420 triệu USD.

Trong đó, vốn góp để thực hiện dự án là 2.736 tỷ đồng, tương đương 120 USD (Công ty Global Consultant Network Co.Ltd góp 85% vốn bằng tiền mặt, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội góp 15% vốn bằng tiền mặt). Và vốn vay từ các tổ chức tín dụng là 6.841 tỷ đồng tương đương 300 triệu USD.

Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký đầu tư.

Phát biểu tại buổi trao Giấy Chứng nhận Đăng ký đầu tư, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng, đây là dự án trường đua ngựa được Thủ tướng Chính phủ cấp phép đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, Hà Nội mong muốn nhà đầu tư sớm triển khai, đưa dự án đi vào hoạt động, tạo thêm sân chơi giải trí cho người dân Thủ đô, cũng như du khách trong và ngoài nước. TP Hà Nội cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư triển khai dự án được nhanh chóng và hiệu quả.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ trưởng Quốc phòng: Sẽ bố trí việc làm cho con em các chiến sĩ hi sinh
Thời sự- Quang Phong - 18:15 21/10/2020
Vợ, con các đồng chí đã hi sinh nếu chưa có việc làm thì Bộ Quốc phòng sẽ bố trí công ăn việc làm”, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nói.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hạt hẹ đặc hiệu trong chữa trị di mộng tinh
  Khỏe- Lương y Nguyễn Văn Sáu - 20:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hẹ được trồng ở nhiều nơi. Hạt hẹ (cửu tử) có vị cay, ngọt, tính ấm, vào kinh can và thận, tác dụng ôn trung, hành khí, kiện vị, tán ứ, giải độc, bổ thận tráng dương. Chủ trị liệt dương, di mộng tinh, yếu sinh lý, khí hư, tiểu không tự chủ, niệu huyết, trĩ xuất huyết, bệnh tiểu đường, dị ứng nổi ban.
 • Xoa bóp bàn chân chữa u xơ tiền liệt tuyến
  Khỏe- TTƯT.BS Quách Tuấn Vinh - 19:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bàn chân là quả tim thứ 2 của con người. Xoa bóp bấm huyệt đôi bàn chân sẽ có tác dụng phòng chữa nhiều bệnh, trong đó có u xơ tiền liệt tuyến. Dễ học, dễ làm, hiệu quả cao có thể được coi là đặc điểm của phương pháp phòng và chữa bệnh độc đáo.
 • Hôn mê tăng glucose máu không nhiễm toan ceton ở người già
  Khỏe- PGS.TS Tạ Văn Bình - 19:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hôn mê tăng glucose máu không nhiễm toan ceton thường gặp ở người cao tuổi, có thể chưa bao giờ được chẩn đoán đái tháo đường. Bệnh nhân bị mất nước nặng, mất ngôn ngữ, liệt nửa người… và tỷ lệ tử vong > 50%.
 • Việt Nam thêm 3 ca mắc Covid-19, có 2 mẹ con bay về từ Angola
  Khỏe- Nam Phương - 18:36 21/10/2020
  Tối 21/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có 3 ca mắc Covid-19 mới, là các ca nhập cảnh, trong đó một người bay về từ Nga và hai mẹ con bay về từ Angola.
 • Bổ sung Khu CNTT Yên Bình vào Quy hoạch phát triển khu CNTT tập trung
  Bất động sản - Hà Thu - 18:33 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý bổ sung khu CNTT tập trung Yên Bình - giai đoạn 1 với quy mô 200ha vào "Quy hoạch tổng thể phát triển khu CNTT tập trung đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO