Toyota Fortuner giảm sâu lên tới 150 triệu đồng

Các đại lý Toyota đang chào bán lô xe sản xuất năm 2022 với mức giảm, tùy từng nơi bán, dao động từ 100 triệu đến 150 triệu đồng.

Một số đại lí đẩy mạnh các chương trình ưu đãi cho lô xe Toyota Fortuner sản xuất năm 2022 đang tồn kho. Nếu mua Toyota Fortuner có số VIN 2022 trong đợt này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn lên đến khoảng 150 triệu đồng.

Toyota Fortuner máy dầu bản thường số tự động đang được bán thấp hơn giá niêm yết đến 100 triệu đồng (giá niêm yết 1,118 tỉ đồng). Toyota Fortuner bản Legender 1 cầu máy dầu số tự động có giá niêm yết 1,259 tỉ đồng, hiện đang được giảm 125 triệu đồng tiền mặt kèm quà tặng lên tới 20-30 triệu đồng.

Trong khi đó, các phiên bản sử dụng động cơ xăng của Toyota Fortuner có số VIN 2023 đều đang được nhận gói ưu đãi với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Xe Fortuner đang phân phối tại Việt Nam hiện nay có 7 phiên bản trong đó chia làm 2 dòng nhiên liệu là dòng xe Fortuner máy dầu và xe Fortuner máy xăng với giá dao động từ 1,026-1,319 tỉ đồng.

Gần đến giữa năm 2023, lượng xe tồn kho sản xuất năm 2022 dường như vẫn còn nhiều tại các đại lý. Điều đó dẫn đến một loạt mẫu xe được giảm giá nhiều mức. Đặc biệt, phân khúc SUV 7 chỗ vẫn đang giảm giá mạnh, lên tới cả trăm triệu đồng.

Trong phân khúc xe SUV 7 chỗ, Toyota Fortuner đã thực sự trở thành một "tượng đài" về mặt doanh số bán ra khá tốt. Tuy vậy, Fortuner lại gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ chung phân khúc SUV 7 chỗ như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest và thậm chí hay các mẫu xe crossover 5+2 như Kia Sorento hay Hyundai Santa Fe./.

Theo Đời sống
Bí quyết lái xe tay ga an toàn cho phái nữ mùa mưa dông

Bí quyết lái xe tay ga an toàn cho phái nữ mùa mưa dông

Mùa mưa không chỉ khiến đường trơn trượt mà còn gây giảm tầm nhìn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cho người tham gia, đặc biệt là phái nữ. Dưới đây là một số bí quyết giúp phái nữ lái xe tay ga an toàn trong mùa mưa.
back to top