Tips trang điểm theo phong cách Mỹ Latinh cực cuốn hút

Trang điểm theo phong cách Mỹ Latinh ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, phong cách này đem lại sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho chị em phụ nữ.

Trang điểm lớp nền

Phong cách trang điểm Mỹ Latinh sẽ có lớp nền tối màu. Chính vì thế, bạn hãy chọn màu kem nền tối hơn màu da tự nhiên từ 1 - 2 tone và hãy nhớ đánh nền ở cả phần cổ.

Tạo khối cho khuôn mặt

Trang điểm theo phong cách Mỹ Latinh thì bước tạo khối cho khuôn mặt là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp khuôn mặt của bạn thêm phần sắc sảo. Chính vì thế, khi tạo khối bạn cần tuân theo các nguyên tắc sau:

Ở những vùng như xương gò má, xương hàm, chân tóc, mũi nên sử dụng phấn tạo khối có tone màu nâu hoặc vàng đậm.

Ở phần dọc sống mũi, vùng chữ T và dưới chân đuôi mày bạn hãy sử dụng phấn highlight hoặc phấn có ánh nhũ.

Make up cho mắt

Với phong cách Mỹ Latinh thì phần mắt sẽ được trang điểm đậm để giúp thu hút và tạo điểm nhấn. Bạn hãy tuân theo nguyên tắc trang điểm ở các phần của mắt như sau:

Phần bầu mắt: Bạn hãy chọn màu mắt có tone như nâu cam, nâu đen và tạo thêm hiệu ứng khói. Cùng với đó, hãy dùng nhũ sáng để nhấn ở phần giữa bầu mắt.

Phần eyeliner: Ở phong cách Mỹ Latinh thì phần eyeliner khá sắc sảo được nhấn từ góc mắt kéo dài tới đuôi mắt và xếch lên cao. Từ đó, giúp đôi mắt trông dài hơn.

Lông mi: Bạn có thể gắn mi giả hoặc bạn dùng mascara để mi dài, cong và đen rất thu hút.

Điểm nhấn phần lông mày

Điều đặc biệt để tạo nên phong cách trang điểm Mỹ Latinh là phần lông mày được nhấn vô cùng sắc sảo. Lông mày ở phong cách này sẽ có dáng vòng cung với phần đuôi sắc mảnh và những sợi lông mày rất rõ nét. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 Bạn định hình lông mày phù hợp và cân đối với khuôn mặt

Bước 2 Tô lông mày với tone màu trầm

Bước 3 Dùng mascara để giữ nếp các sợi lông mày

Thoa son môi

Những màu son có tone trầm, nude được tô đậm sẽ vô cùng thích hợp với phong cách Mỹ Latinh. Các bạn có thể chọn các màu son như là đỏ trầm, cam đất, hồng đất, màu nude, nâu trầm và sử dụng thêm che khuyết điểm để son lên màu chuẩn hơn.

Theo Đời sống
Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

130 trẻ bị dị tật bẩm sinh đã được khám sàng lọc và 90 bé được phẫu thuật miễn phí mang đến một cuộc sống mới nhiều năng lượng, đầy tự tin cho những em bé sinh ra đã chịu thiệt thòi vì những khiếm khuyết trên gương mặt.
Tác hại tiềm ẩn của nước vo gạo đối với làn da

Tác hại tiềm ẩn của nước vo gạo đối với làn da

Gạo và nước vo gạo là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da như dưỡng sáng và trắng da, chống lão hóa. Tuy nhiên, phải hết sức thận trọng vì nước vo gạo có thể gây tác dụng phụ trên da mặt.
Rụng tóc do bệnh tuyến giáp?

Rụng tóc do bệnh tuyến giáp?

Suy giáp hay cường giáp nặng và kéo dài đều có thể gây rụng tóc. Rụng tóc có tính chất lan tỏa, liên quan đến toàn bộ da đầu chứ không phải là các vùng riêng biệt.
Mỹ phẩm của GAMMA nhiều lần bị thu hồi

Mỹ phẩm của GAMMA nhiều lần bị thu hồi

Mỹ phẩm GAMMA bị phạt 70 triệu đồng, buộc thu hồi, tiêu huỷ toàn bộ sản phẩm GAMMAPHIL vì có chứa thành phần chất bảo quản Methylparaben và Propyl paraben không có trong thành phần công thức đã được cấp phép.
back to top