Tiết lộ chấn động những lần chạm trán UFO của phi hành gia Canada

Cựu phi hành gia Chris Hadfield từ Canada đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với CBC rằng ông đã nhìn thấy nhiều vật thể bay không xác định (UFO) trong quá khứ, nhưng không thể hiểu rõ chúng là gì.
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada
Ông Hadfield, người đã từng là phi công cho Lực lượng Không quân Hoàng gia Canada và Hải quân Mỹ trước khi nghỉ hưu, thể hiện quan điểm của mình về đề tài UFO, mà công chúng đang quan tâm.
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada-Hinh-2
Hadfield không chấp nhận ý kiến rằng UFO có thể được điều khiển bởi người ngoài hành tinh, mà ông mô tả như là suy nghĩ của "kẻ ngớ ngẩn".
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada-Hinh-3
Ông cũng nhấn mạnh rằng, không hiểu được một hiện tượng trên bầu trời thì không nên ngay lập tức dẫn đến kết luận về trí thông minh từ hành tinh khác, mà ông gọi là "đỉnh cao của sự ngớ ngẩn và thiếu logic".
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada-Hinh-4
Hadfield nhấn mạnh, mặc dù có thể không có bằng chứng về sự sống ngoài Trái Đất đến thời điểm này, nhưng chúng ta vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada-Hinh-5
Trong bối cảnh này, ông bày tỏ quan điểm tích cực về khả năng sự sống ngoài hành tinh, nhưng cũng nhấn mạnh rằng cần có bằng chứng để hỗ trợ những kết luận này.
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada-Hinh-6
Trước đó, phi hành gia Leland Melvin, kỹ sư trên tàu con thoi Atlantis chia sẻ rằng, từng gặp những sinh vật giống người ngoài hành tinh trong khoang chở hàng của tàu con thoi.
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada-Hinh-7
Mặc dù NASA đã phủ nhận và giải thích đó chỉ là hiện tượng băng tan, nhưng nhiều người chứng kiến khác vẫn khẳng định đã chạm mặt người ngoài hành tinh.
Tiet lo chan dong nhung lan cham tran UFO cua phi hanh gia Canada-Hinh-8
Tuy nhiên, thiếu bằng chứng chứng minh khiến nhiều người vẫn còn hoài nghi về sự thật của những câu chuyện này.

Mời quý độc giả xem thêm video: Hé lộ về nơi ở của người ngoài hành tinh khiến thế giới kinh ngạc.

Theo Đời sống
back to top