Thái Bình: Nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột áo quay clip

Công an thị trấn Vũ Thư (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đang tập trung điều tra, xác minh thông tin trên mạng xã hội về vụ việc 1 nữ sinh bị 3 nữ sinh khác đánh hội đồng, lột áo quay clip, được cho là xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, từ chiều tối qua (18/9), trên một số trang mạng xã hội tại Thái Bình xuất hiện thông tin kèm hình ảnh chưa rõ ràng về vụ việc 1 nữ sinh bị 3 nữ sinh khác đánh gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn clip, một nữ học sinh mặc bộ quần áo bóng đá, quần xanh, áo trắng có số 18 sau lưng liên tục cầm mũ bảo hiểm (loại mỏng, lưỡi trai) đập, đánh nhiều phát mạnh vào đầu một nữ sinh khác mặc áo phông trắng.

Nữ sinh mặc quần áo đá bóng vừa đánh, đập vào đầu, tát vào mặt, đạp vào bụng, giằng tóc vừa lăng mạ chửi bới đối phương dù nạn nhân không hề chống trả và liên tục kêu hét.

Tiếp đó, thêm 2 nữ sinh khác túm vào đánh cùng nữ sinh đầu tiên, có hành động cùng nhau giằng xé quần áo, làm tuột áo của bị hại trước sự chứng kiến của một số học sinh khác có mặt chứng kiến.

Theo tìm hiểu, ngoài các hình ảnh chụp lại từ clip được đăng tải lên mạng xã hội, còn có đoạn clip dài khoảng 35 giây ghi lại một phần sự việc này.

Thái Bình: Nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột áo quay clip ảnh 1

Hình ảnh nữ sinh lớp 10 bị đánh, quay Clip cắt từ video

Đa số các bình luận đều tỏ ra không đồng tình, bức xúc trước hành vi có dấu hiệu bạo lực học đường, dù địa điểm xảy ra sự việc theo hình ảnh ghi lại nằm bên ngoài nhà trường.

Sự việc ban đầu được cho biết xảy ra tại khu đất đô thị ở khu vực phía sau, bên ngoài Trường THPT Hùng Vương (thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Đại diện Trường THPT Hùng Vương cho biết: "Sau khi thông tin này xuất hiện, sáng nay chúng tôi đã hỏi phía phụ trách đoàn trường, bộ phận quản sinh. Mọi người đã xem đi xem lại hình ảnh và đều cho rằng, sự việc đúng là xảy ra bên ngoài trường, phía đằng sau trường nhưng không có học sinh của trường tham gia, xuất hiện trong ảnh".

Lãnh đạo Trường THPT Hùng Vương đồng thời cho biết rất quan tâm vụ việc, dù không có học sinh của nhà trường tham dự vào vụ xô xát thì cũng lấy đây làm bài học, tiếp tục quán triệt, tuyên truyền nghiêm khắc đến các em học sinh, tuyệt đối không để xảy ra việc tương tự, cũng như các hành vi bạo lực học đường.

Trước thông tin dư luận cho rằng, có nữ sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) xuất hiện trong đoạn clip, chưa rõ là nữ sinh bị đánh hay các nữ sinh đánh bạn, lãnh đạo trung tâm này nói đang giao các giáo viên chủ nhiệm, rà soát lại học sinh của mình.

"Vì thông tin xuất hiện vào ngày nghỉ học, địa điểm xảy ra sự việc lại bên ngoài nhà trường nên chúng tôi cũng chưa thể xác định được chính xác. Hiện trung tâm đang giao giáo viên chủ nhiệm kiểm tra, xác minh thêm", lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Vũ Thư, cho biết.

Ông Bùi Ngọc Toàn, Chủ tịch UBND thị trấn Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) - cho biết đã nắm bắt được thông tin xuất hiện trên mạng xã hội và đã giao Công an thị trấn kiểm tra, xác minh thông tin.

Lãnh đạo Công an thị trấn Vũ Thư cho biết đang tập trung điều tra, làm rõ .

Theo Đời sống
Chuyện tình cổ tích 7 thập kỷ của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Chuyện tình cổ tích 7 thập kỷ của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Bén duyên với Hoàng thân Philip từ năm tuổi 13, Nữ hoàng Elizabeth II đã cùng chồng làm nên câu chuyện tình lãng mạn nhất Hoàng gia Anh. Tình yêu đẹp của họ kéo dài hơn 7 thập niên là một minh chứng hôn nhân hoàng gia bền chặt nhất trong lịch sử.
back to top