Tầm quan trọng của lợi khuẩn Bifido giúp đại tràng khoẻ mạnh

Viêm đại tràng khó xử trí dứt điểm, hay tái phát. Nhưng với cách xử trí mới của người Nhật Bản thì các triệu chứng khó chịu của viêm đại tràng sẽ cải thiện rất nhanh chóng.

Đau bụng khi bị viêm đại tràng

Tầm quan trọng của lợi khuẩn Bifido giúp đại tràng khoẻ mạnh

Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột chiếm 99% lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng (ruột già), lợi khuẩn Bifido sống bám trên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ lên bề mặt lông nhung

Tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ cho thành đại tràng. Đồng thời làm nhiệm vụ tiết 3000 loại enzym tiêu hóa phần thức ăn khó tiêu chưa được xử lý hết ở ruột non đổ xuống, đồng thời phân hủy, đào thải các chất cặn bã tạo thành khuôn phân mềm, mượt dễ đẩy ra ngoài.

Lý do viêm đại tràng hay tái phát là do số lượng lợi khuẩn Bifido giảm nghiêm trọng do các đợt điều trị viêm loét bằng kháng sinh dẫn đến lá chắn kép bảo vệ đại tràng mất đi, vết loét khi mới được chữa lành chưa kịp lành ,trơ trụi  không có lá chắn kép bảo vệ nên bị tấn công trở lại. Các vết loét mới lành lên da non, khi thức ăn và chất thải đi qua đó làm trầy xước lại bị loét lại và gây tình trạng đau bụng, sôi bụng.

Cách xử trí mới của Nhật Bản giúp viêm đại tràng yên ổn

Rất đơn giản, chỉ cần tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifido để bù đắp đủ số lượng bị chết đi, nhưng hầu hết các loại men vi sinh chứa lợi khuẩn lại không đưa được Bifido xuống đến đại tràng mà chỉ đưa được đến ruột non và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày, nên không giúp được người bệnh đại tràng.

Với phát minh đột phá của người Nhật, sử dụng công nghệ đột phá bảo vệ SMC – viên nang thế hệ mới giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có màng bọc kép kháng được axit dạ dày giúp đưa lợi khuẩn Bifido sống vào đến tận đại tràng đạt

Tỷ lệ trên 90%sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giảm dần rối loạn tiêu hóa, đồng thời tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng, giúp người bệnh ngăn ngừa vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.

Bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống từ các loại men vi sinh của Nhật sử dụng công nghệ độc đáo giúp hỗ trợ hiệu quả cho người viêm đại tràng, bụng dạ yên ổn, ăn uống thoải mái.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina được sản xuất công nghệ SMC độc đáo của hãng dược phẩm nổi tiếng 126 năm ucar Nhật Bản – Morishita Jintan. Thành phần: lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Men vi sinh Bifina

Men vi sinh Bifina

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936. 404. 366

0912. 224. 836 Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

TH

Theo Đời sống
Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Giai đoạn nắng nóng cao điểm tiềm ẩn nguy cơ gia tăng suy thận cấp do mất nước. Vì vậy, nắng nóng người dân cần đảm bảo bổ sung đủ nước và điện giải để tránh các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là suy thận cấp.
back to top