Tai nghe Redmi Buds 6S mới của nhà Xiaomi có gì hấp dẫn?

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một mẫu tai nghe true wireless mới, có tên gọi là Redmi Buds 6S với thiết kế bán trong tai, hỗ trợ ANC và Spatial Audio, giá khoảng 700.000 đồng.

Redmi Buds 6S sở hữu thiết kế dạng hộp vuông nhỏ gọn.Tai nghe được trang bị dynamic driver 14.2 mm và biên độ cực lớn 0.45 mm. Thiết bị đã vượt qua chứng nhận chất lượng âm thanh cực rõ nét của NetEase Cloud Audio, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời cho người dùng.

Tai nghe có khả năng giảm tiếng ồn chủ động bán trong tai với hai chế độ giảm tiếng ồn đặc trưng và hỗ trợ micro kép AI với hiệu ứng chống ồn gió tối đa 9m/s. Nó còn có hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh SoundID, tối ưu hóa thính giác thích ứng và Spatial Audio để tạo ra âm thanh cân bằng.

Tai nghe Redmi Buds 6S mới của nhà Xiaomi có gì hấp dẫn?. Ảnh NSS.VN

Tai nghe Redmi Buds 6S mới của nhà Xiaomi có gì hấp dẫn?. Ảnh NSS.VN

Chức năng Spatial Audio của tai nghe tương thích với Redmi K70, Redmi K70 Pro, Xiaomi Mix Fold 3, Xiaomi 13, Xiaomi 13 Pro, Xiaomi 13 Ultra, Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Ultra cùng nhiều sản phẩm khác của hãng.

Redmi Buds 6S cho phép sử dụng 7 giờ cho mỗi lần sạc và lên tới 33 giờ khi sử dụng kèm hộp sạc. Ngoài ra, nó hỗ trợ truyền phát âm thanh Xiaomi Hyper Connect và kết nối thiết bị kép thông minh và có thể được sử dụng với ứng dụng Xiaomi Headphones.

Tai nghe có 3 tùy chọn màu sắc là Clear Snow White, Midnight Black và Starry Sea Blue.

Hiện sản phẩm đang trong giai đoạn đặt trước và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/6 với mức giá khoảng 700.000 đồng.

Theo Đời sống
Galaxy Watch FE ra mắt có gì hấp dẫn?

Galaxy Watch FE ra mắt có gì hấp dẫn?

Samsung chính thức ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch FE, một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều tính năng cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu FE đầu tiên của công ty.
back to top