Salework: Xu hướng vận hành đa sàn phủ khắp thương mại điện tử của chủ doanh nghiệp

Những thay đổi trong cách thức tiếp cận mua bán hàng dựa trên nền tảng số của người mua đã giúp thương mại điện tử chuyển mình mạnh mẽ từ một kênh phụ, trở thành một phần cốt lõi trong chiến lược tăng trưởng của thương hiệu và nhà bán hàng.

Năm 2022, thị trường TMĐT Việt Nam đã ghi dấu với chuỗi các sự kiện, hoạt động đột phá cho doanh nghiệp Việt và là cuộc đua giành thị phần giữa các ông lớn thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki , Sendo, Tiktok Shop,…

Cuộc đua kinh doanh đa sàn đa shop

Tháng 11/2021, sàn Tiki đã nhận khoản đầu tư 258 triệu USD. Shopee với sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ của Sea Group liên tục mở rộng thị trường tới hơn 10 quốc gia trên thế giới và trở thành ứng dụng mua sắm được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong năm 2021, với hơn 200 triệu lượt tải, vượt ông lớn Amazon. Lazada tập trung thị trường Đông Nam Á, tổng giao dịch trên các nền tảng của Lazada đạt 100 tỷ USD giúp Alibaba nâng tổng giá trị hàng hóa lên gấp 5 lần.

Quản trị kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

Quản trị kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

Các ông lớn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok Shop,... tạo nên thị trường kinh doanh sôi động - cơ hội gia nhập cho hàng triệu chủ shop kinh doanh. Anh Nguyễn Thành Nam - Chủ shop Sanami Fishing một Top Seller về sản phẩm cho đồ câu chia sẻ: “Việc bắt kịp công nghệ và chính sách của từng sàn sẽ là điểm quyết định thành công của shop. Doanh nghiệp kinh doanh nên phủ sóng sản phẩm trên tất cả sàn để tối ưu chi phí đồng thời hiển thị tốt nhất trên tất cả các kênh khách hàng tìm kiếm.”

Quản trị và vận hành kinh doanh đa shop đa sàn đầu tiên tại Việt Nam

Với phương châm Đơn giản - Tiện lợi - Tự động hóa hoàn toàn, phần mềm Salework hỗ trợ người bán hàng quản trị vận hành kinh doanh thông minh, tự động 100%. Nhờ sức mạnh công nghệ, Salework cho phép người bán:

Hệ sinh thái công nghệ Salework hỗ trợ bạn:

 • Nhắn tin, quản lý, chăm sóc khách hàng tự động trên hầu hết các sàn thương mại điện tử và nền tảng mạng xã hội lớn tại Việt Nam.

 • Quản lý tập trung tất cả các đơn hàng và tồn kho tất cả nền tảng thương mại trên cùng một ứng dụng, cập nhật thông tin theo thời gian thực. Đồng thời, quản lý quy trình đóng đơn, giao nhận tiện lợi, hoàn hủy,...

 • Tối ưu và tự động hóa quảng cáo Marketing trên sàn thương mại điện tử: Tối ưu đấu thầu từ khóa, kiểm soát hiệu quả quảng cáo, quản lý quảng cáo nhiều gian hàng,...

 • Bóc tách chi phí, báo cáo tài chính thu chi - lãi lỗ tự động cho nhà bán hàng trên tất cả các sàn. Đặc biệt báo cáo kết quả kinh doanh: Doanh thu, chi phí, lợi nhuận báo cáo tài sản theo thời gian thực. Đối soát công nợ trên tất cả các sàn TMĐT nhanh chóng.

  Hệ sinh thái quản trị và vận hành kinh doanh TMĐT Salework.

  Hệ sinh thái quản trị và vận hành kinh doanh TMĐT Salework.

Anh Bùi Thanh Sơn - CEO & Founder của Salework khẳng định: “Salework là công cụ đắc lực giúp người bán tự tin chinh phục đa shop đa sàn nhưng vẫn có được góc nhìn tổng quan, đánh giá cụ thể nhất về hiệu quả hoạt động, tình hình kinh doanh và quy trình hoạt động của doanh nghiệp.”

Đón đầu xu hướng kinh doanh thương mại trong 03 năm tới

Dự báo về thị trường TMĐT Việt Nam, các chuyên gia đã chỉ ra 03 xu hướng:

 • Cá nhân hóa trải nghiệm người mua hàng: Các thương hiệu sẽ tìm cách làm cho trải nghiệm mua sắm trên TMDT trở nên dễ dàng hơn đối với người tiêu dùng.

 • Thanh toán không tiền mặt: sẽ tiếp tục là phương thức thanh toán được người tiêu dùng ưa chuộng trong hoạt động mua sắm trực tuyến.

 • Tiêu dùng thân thiện: Người tiêu dùng ngày càng ý thức rõ ràng sản phẩm không chỉ cần có chất lượng tốt mà còn ưu tiên sản phẩm có quy trình sản xuất, đóng gói và giao hàng tiện lợi, mang tính bền vững sẽ được người tiêu dùng.

  Đội ngũ cán bộ công nhân viên Salework

  Đội ngũ cán bộ công nhân viên Salework

Nắm bắt mong muốn đó, hệ sinh thái Salework cho ra mắt trọn bộ công cụ hỗ trợ người bán chinh phục đa shop, đa sàn gồm: Salework Tài chính - Salework Kho - SOTA - Salework Ads - Salework CRM, sắp tới là Salework Tiktok Chat.

Thông tin liên hệ:

Website: Salework.net

Hotline: 1900 633 841

Email: contact@salework.net

Theo Đời sống
back to top