Rò rỉ hình ảnh iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất khiến iFan phấn khích

YouTuber Unbox Therapy khiến các iFan phấn khích, tò mò khi chia sẻ video về iPhone 15 Pro Max bằng mô hình 1:1 của các nhà sản xuất ốp lưng có liên hệ với Apple.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich
Theo "truyền thống" của Apple, vào tháng 9 tới đây, iPhone 15 series dự kiến sẽ được "trình làng". Vậy nên, các tín đồ công nghệ vô cùng tò mò về những thông tin liên quan đến mẫu sản phẩm mới của Apple, đặc biệt là iPhone 15 Pro Max.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-2
iPhone 15 Pro Max sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất trong số các sản phẩm của Apple ra mắt trong năm 2023. Mới đây, YouTuber Unbox Therapy chia sẻ video rõ nét về iPhone 15 Pro Max bằng mô hình 1:1 của các nhà sản xuất ốp lưng có liên hệ với Apple.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-3
Trong video của YouTuber Unbox Therapy, iPhone 15 Pro Max được đem so sánh với iPhone 14 Pro Max. Theo đó, iPhone 15 Pro Max sẽ có viền màn hình chỉ bằng 1/2 so với iPhone 14 Pro Max.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-4
Nếu thông tin này chính xác thì iPhone 15 Pro Max sẽ là mẫu iPhone có tỉ lệ màn hình và viền máy tốt nhất. Điều này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác siêu tràn viền tương tự như flagship Android.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-5
Theo một số tin đồn, iPhone 15 Pro Max 6.7 inch sở hữu viền mỏng nhất. Viền của mẫu smartphone này được cho là chỉ mỏng 1,55 mm. Trong khi đó, viền của iPhone 14 Pro là 2,17 mm và Samsung Galaxy S23 Ultra là 1,95 mm.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-6
Tiếp đến, kích thước chiều ngang của iPhone 15 Pro Max dường như ngắn hơn một chút so với iPhone 14 Pro Max. Thiết kế này được cho là giúp người dùng có cảm giác cầm nắm smartphone chắc chắn và gọn gàng hơn.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-7
Mô hình iPhone 15 Pro Max của Unbox Therapy cũng làm nút âm lượng liền mạch và nút im lặng. Tuy nhiên, tin đồn mới nhất cho thấy Apple sẽ thiết kế nút tăng/giảm âm lượng tách rời như các thế hệ iPhone trước nhưng nút im lặng sẽ biến mất.
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-8
Khi loại bỏ nút âm lặng, Apple sẽ thay thế bằng phím Action tương tự trên Apple Watch Ultra. Với thiết kế mới này, người dùng chỉ cần bấm là có thể dễ dàng chuyển các chế độ âm thanh như: Im lặng, rung,..
Ro ri hinh anh iPhone 15 Pro Max cao cap nhat khien iFan phan khich-Hinh-9
YouTuber Unbox Therapy đánh giá thiết kế trên sẽ mang đến sự tiện lợi và nhanh hơn so với nút gạt truyền thống.

Mời độc giả xem video: “Rò rỉ” mẫu iPhone 15 Ultra cao cấp nhất của Apple năm 2023.

Theo Đời sống
back to top