Redmi Monitor G24 Fast IPS Edition mới của nhà Xiaomi có gì đặc biệt?

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt Redmi Monitor G24 IPS Edition, một màn hình gaming giá phải chăng, tốc độ làm mới 180Hz.
Redmi Monitor G24 Fast IPS Edition mới của nhà Xiaomi có gì đặc biệt? Ảnh minh họa

Redmi Monitor G24 Fast IPS Edition mới của nhà Xiaomi có gì đặc biệt? Ảnh minh họa

Cụ thể, Redmi Monitor G24 có tấm nền Fast IPS 23.8 inch Full-HD (1,920 × 1,080 pixel). Tấm nền IPS đảm bảo góc nhìn rộng (178 độ) cho trải nghiệm xem tốt từ hầu hết mọi vị trí.

Màn hình có tốc độ làm mới 180Hz, giúp giảm đáng kể hiện tượng nhòe chuyển động và bóng ma trong các trò chơi có nhịp độ nhanh so với màn hình 60Hz truyền thống. Màn hình này còn có thời gian phản hồi 1ms (MPRT), giảm thiểu độ trễ hơn nữa để mang lại trải nghiệm chơi game cực tốt.

Để có độ chính xác về màu sắc, Xiaomi Redmi Monitor G24 IPS Edition được hiệu chỉnh tại nhà máy để đạt xếp hạng Delta E<2, cho thấy chênh lệch màu tối thiểu so với lý tưởng. Nó bao phủ 120% gam màu sRGB và tỷ lệ tương phản tĩnh cao 3500:1, giúp tái tạo màu sắc sống động. Ngoài ra, màn hình còn hỗ trợ HDR10, mang lại độ tương phản nâng cao.

Màn hình có công nghệ DC Dimming giúp loại bỏ hiện tượng nhấp nháy màn hình, giảm mỏi mắt khi sử dụng kéo dài. Nó cũng tự hào có chứng nhận TUV Rheinland Low Blue Light lọc phát thải ánh sáng xanh sóng ngắn có hại. Ngoài ra, màn hình còn hỗ trợ G-Sync và Free-Sync, giúp giảm thiểu hiện tượng xé hình và giật hình.

Các tùy chọn kết nối bao gồm một cổng DisplayPort 1.4 và một cổng HDMI 2.0, cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Màn hình cũng bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm và đầu vào nguồn DC. Chân đế của màn cung cấp khả năng điều chỉnh độ nghiêng, xoay và độ cao để định vị thuận tiện.

Redmi Monitor G24 tự hào có thiết kế đẹp mắt và phong cách với viền hẹp ba cạnh cho trải nghiệm xem gần như tràn viền. Nó có kích thước dài 539,2mm x rộng 181,2mm x cao 420,6mm và nặng 2,7kg.

Redmi Monitor G24 IPS Edition hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá ra mắt là 2.000.000 đồng.

Theo Đời sống
back to top