Ra mắt Lenovo ThinkStation P8

Lenovo ThinkStation P8 là một máy trạm mới có cấu hình cao với bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper PRO 7000WX và khả năng cá nhân hoá phong phú.

ThinkStation P8 - mẫu máy trạm dạng tháp sở hữu hiệu năng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp.

Sản phẩm sở hữu thiết kế tản nhiệt được tối ưu hóa trong khung gầm kiểu dáng đẹp lấy cảm hứng từ Aston Martin. ThinkStation P8 dự kiến sẽ sử dụng Ryzen Threadripper PRO 7995WX, bộ xử lý 5 nm với 96 nhân Zen 4 có thể tăng tốc lên 5,1 GHz, 192 luồng và TDP mặc định 350 W.

Máy trạm đi kèm SSD M.2 PCIe Gen 4 có hỗ trợ RAID, ổ cứng HDD để lưu trữ dung lượng lớn, RAM DDR5 lên đến 2TB và 7 khe cắm PCIe, P8 được thiết kế để mang lại sự linh hoạt và hiệu quả.

Hơn nữa, máy trạm sẽ có thể cấu hình với nhiều lựa chọn GPU AMD và NVIDIA, đứng đầu là Radeon PRO W7900 hoặc 3 card RTX 6000 Ada, cả hai đều có tổng cộng 48GB VRAM. Tương tự, ThinkStation P8 có không gian cho 7 ổ lưu trữ, 7 khe cắm PCIe và 8 khe RAM DIMM. Hơn nữa, Lenovo đã trang bị nhiều cổng, bao gồm 4 kết nối USB 3.2 tùy chọn được chia đều giữa các chuẩn Type A và Type C

Thiết bị được mở bán vào quý I năm 2024 nhằm phục vụ các chuyên gia trong các lĩnh vực như kiến ​​trúc, kỹ thuật, truyền thông, y tế, giáo dục và nghiên cứu. Hiện tại Lenovo chưa có giá bán cho ThinkStation P8.

Theo Đời sống
back to top