Phóng viên bỏ họp báo đưa nạn nhân TNGT đi cấp cứu

Đang trên đường di chuyển từ Tp Buôn Ma Thuột sang Tp Đà Lạt để dự họp báo thì phát hiện một vụ TNGT, hai phóng viên (PV) thuộc Tạp chí Việt Nam Hội Nhập đã bỏ cuộc họp báo, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Vào khoảng 13h40 ngày 17/12, hai PV thuộc Tạp chí Việt Nam Hội Nhập (Nhà báo Nguyễn Hương cùng phóng viên Đình Tiến) di chuyển từ Tp Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sang Tp Đà Lạt (Lâm Đồng) để dự họp báo (Khai trương trung Tâm báo chí) Festival Hoa Đà lạt lần thứ IX- 2022. Khi đến địa phận đèo Prenn (Tp Đà Lạt), hai PV đã gặp một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô và một xe mô tô.

Phóng viên bỏ họp báo đưa nạn nhân TNGT đi cấp cứu ảnh 1

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô và một xe mô tô tại địa phận đèo Prenn (Tp Đà Lạt).

Tại đây, Hai PV phát hiện có một nam nạn nhân (danh tính chưa rõ) bị tai nạn nằm bất động tại hiện trường, làm cả tuyến đường tắc nghẽn.

Hai PV đã nhanh chóng phối hợp với những người đi đường và chủ phương tiện va chạm với nạn nhân, đưa người này lên xe đến Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Phóng viên bỏ họp báo đưa nạn nhân TNGT đi cấp cứu ảnh 2

Hai PV nhanh chóng đưa nạn nhân lên xe đến Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Trong lúc di chuyển đưa nạn nhân đi cấp cứu, hai PV đã nhanh chóng liên hệ với Công an thành phố Đà Lạt để trình báo về vụ tai nạn trên.

Phóng viên bỏ họp báo đưa nạn nhân TNGT đi cấp cứu ảnh 3

Nhà báo Nguyễn Hương - Một trong hai PV đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nạn nhân đã bất tỉnh và đang được các bác sĩ cấp cứu. Theo quan sát của PV, người này có 1 vết thương bị chảy máu ở mặt, tình trạng không tỉnh táo và có mùi rượu trong hơi thở.

Bác sĩ đang chờ bệnh nhân tỉnh để liên hệ với người thân./.

Theo Đời sống
back to top