Đắk Lắk: Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng mất tích bất thường nhiều ngày

Sau va cham giao thông, một phó giám đốc chi nhánh ngân hàng ở Đắk Lắk mất tích bất thường hơn nửa tháng nay.

Ngày 13/12, một lãnh đạo Ngân hàng NN-PTNT Agribank Chi nhánh Bắc Đắk Lắk, xác nhận đơn vị vừa có văn bản gửi Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an TP.Buôn Ma Thuột báo cáo về việc ông T.V.D (47 tuổi, Phó giám đốc Agribank chi nhánh Ea Toh, H.Krông Năng, Đắk Lắk), mất tích hơn nửa tháng qua.

Đắk Lắk: Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng mất tích bất thường nhiều ngày ảnh 1Nhiều thông tin đăng tải trên mạng xã hội tìm kiếm ông D. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 27/11, ông D. dùng xe ô tô cá nhân đến TP.Buôn Ma Thuột gặp gỡ bạn bè. Trong ngày hôm đó, xe của ông D. có va chạm với một ô tô khác.

Đến ngày 28/11, ông D. mất tích, cả 2 số điện thoại mà người này thường dùng đều không thể liên lạc được. Sau đó, người thân và cơ quan tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng đều không có kết quả, không ai rõ tung tích ông D.

Ngày 29/11, người thân báo cáo vụ việc đến Công an xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột, nơi có bố mẹ của ông D. ở để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Theo lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk, trong thời gian ông D. mất tích, đơn vị đã tổ chức đoàn kiểm tra, rà soát những công việc liên quan đến ông D. tại chi nhánh Agribank Ea Toh nhưng không phát hiện bất thường. “Ông D. không có quan hệ xã hội phức tạp, tính tình hiền lành, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hiện chúng tôi đang chờ công an hỗ trợ tìm kiếm ông D.”, lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk thông tin.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột xác nhận đang tổ chức tìm kiếm ông D. và hiện chưa có kết quả./.

Theo Đời sống
back to top