--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phó thủ tướng Trương Hoà Bình chỉ đạo làm rõ nguyên nhân tử vong của TS Bùi Quang Tín

NHẬT THANH - 06:51 07/06/2020

Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã có ý kiến chỉ đạo Bộ Công an làm rõ một số nội dung liên quan đến kiến nghị của gia đình về cái chết của ông Bùi Quang Tín.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình liên quan đến nguyên nhân tử vong của TS Bùi Quang Tín.

Theo văn bản này, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo Bộ Công an làm rõ một số nội dung liên quan đến kiến nghị của gia đình về nguyên nhân tử vong của ông Bùi Quang Tín.

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, khoảng 12h30 ngày 5/4, tại căn hộ D14.11 chung cư New Sài Gòn (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè), ông Trần Việt Dũng (32 tuổi, viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Trường ĐH Ngân hàng) đã tổ chức tiệc cùng 8 người đang làm việc tại Trường Đại học Ngân hàng, trong đó có TS Bùi Quang Tiến.

Chiều cùng ngày, ông Tín đã tử vong khi rơi xuống từ căn hộ này.

Cho rằng ông Tín bị sát hại, gia đình nạn nhân đã ủy quyền cho luật sư gửi đơn yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra vụ án để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông./.

 

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Mưa lũ lịch sử ở Trung Quốc, Việt Nam chịu tác động gì?
Khoa học- Bảo Khánh - 17:00 06/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mưa lũ lớn lịch sử ở Trung Quốc có thể sẽ gây ra lũ lớn trên một số hệ thống sông ở Việt Nam. Cần theo dõi sát các bản tin dự báo để có biện pháp phòng tránh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO