Ninh Bình: 3 cháu bé đuối nước thương tâm dưới ao nhà hàng xóm

Ngày 10/7, thông tin từ UBND thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong.
3 chau be duoi nuoc duoi ao nha hang xom o Ninh Binh
Ảnh minh họa.
Theo đó, khoảng 16h45 cùng ngày, bà T.T.T. (SN 1962, trú thị trấn Yên Ninh) đón 3 cháu ngoại (của 2 người con gái), gồm: cháu N.H.B. và N.X.B. (SN 2020, sinh đôi) cùng cháu P.T.K. (SN 2021) từ lớp học về nhà mình. Khoảng 18h30 cùng ngày, khi không thấy các cháu trở về, gia đình đã tìm kiếm và phát hiện cả 3 cháu dưới ao nhà hàng xóm, đã tử vong do đuối nước.
Nhận được tin, tối ngày 9/7, Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh Nguyễn Xuân Tuyển đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình và hỗ trợ theo quy định. Đồng thời chỉ đạo các ban, ngành, thị trấn tổ chức thăm hỏi, động viên để các thành viên trong gia đình sớm vượt qua nổi đau quá lớn này. Chính quyền địa phương đã phát đi cảnh báo để người dân nâng cao cảnh giác, thường xuyên để mắt tới con em mình, nhất là khu vực sông, suối, ao hồ dễ có nguy cơ đuối nước.
>>> Xem thêm video: 2 bé gái đuối nước tại hồ bơi: Cháu bé còn lại không qua khỏi
Theo Đời sống
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top