Những phương pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất

Sinh lý yếu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn khiến ta gặp các vấn đề về tinh thần. Do đó, có rất nhiều người đã lạm dụng nhiều cách khác nhau để chữa yếu sinh lý.

Các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Phú Thọ chỉ rõ các biến chứng và một số phương pháp chữa yếu sinh lý điều trị tốt nhất hiện nay:

Điều trị tâm lý

Vấn đề về tâm lý có mối liên hệ mật thiết đến việc chữa yếu sinh lý. Tâm trạng căng thẳng, lo lắng về việc sử dụng thuốc yếu sinh lý để chữa yếu sinh lý nhưng không hiệu quả. Các tình trạng đó kéo dài, khiến cơ thần kinh co thắt cơ trơn, hậu quả là dương vật không thể cương cứng.

Phương pháp giải quyết tốt nhất lúc này là làm một số việc giúp giảm stress hiệu quả. Chẳng hạn như đi du lịch, nghe nhạc, chơi thể thao, tập yoga, ngồi thiền,… Nếu bạn không tìm được giải pháp khắc phục, hãy tìm các bác sĩ trị liệu để được hỗ trợ.

Những phương pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất ảnh 1

Sử dụng thuốc

Thuốc chữa yếu sinh lý có rất nhiều dạng và thường sử dụng cho người bệnh ở giai đoạn nhẹ. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo lời khuyên từ bác sĩ. Bạn có thể tham khảo một số loại thuốc để trị yếu sinh lý nam như:

Thuốc uống: Giúp máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn, tăng cường và kiểm soát khả năng cương cứng. Bạn nên sử dụng trước khi quan hệ khoảng 1 giờ để đạt được hiệu quả tốt.

Thuốc tiêm, viên đặt: Có thể tiêm trực tiếp vào cơ vùng bắp tay để duy trì, kéo dài việc xuất tinh trong khoảng thời gian nhất định.

Thuốc xịt, gel bôi trơn: thuốc giúp việc xuất tinh kéo dài hơn. Tuy nhiên, có một số tác dụng phụ như chóng mặt, tim đập nhanh…

Phương pháp vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu được các bác sĩ đánh giá khá cao trong chữa yếu sinh lý. Biện pháp này thực hiện đơn giản và ít gây ra tác dụng phụ. Một số phương pháp vật lý trị liệu tốt hiện nay như dùng thiết bị chân không, quan năng trị liệu, sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian,…

Việc điều trị này giúp cải thiện, lưu thông tuần hoàn máu, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Ngoại khoa

Chữa yếu sinh lý ngoại khoa chính là việc can thiệp, thực hiện phẫu thuật. Công việc này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Thủ thuật ngoại khoa được khuyên dùng nhiều nhất là cấy ghép dương vật, cắt dây thần kinh lưng dương vật và phẫu thuật mạch máu.

Ngoại khoa là phương pháp điều trị cuối cùng và kết quả không được khả quan. Nhất là ở nam giới, nguy cơ mắc phải một số biến chứng sẽ cao hơn ở nữ. Do vậy, cần phải suy xét kỹ lưỡng khi thực hiện phương pháp này.

Theo Đời sống
Sự thật về mở mạch máu đưa hormone vào để chuyển giới

Sự thật về mở mạch máu đưa hormone vào để chuyển giới

“Không thể tùy tiện mở mạch máu để đưa hormone vào để chuyển giới. Đây là phát ngôn của người không hiểu biết về khoa học liên quan đến dùng thuốc nói chung và dùng hormone nói riêng”-ThS Lê Quốc Thịnh, Trưởng khoa Dược Bệnh viện TƯ 71 nhận định.
back to top