--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội bị tố cáo dâm ô

QUỐC THẮNG - 14:56 17/11/2019

Nam cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội ở quận Bình Thạnh bị nhiều bé gái tố cáo dâm ô bằng cách đổi thuốc lá để sờ soạng vào ngực, vùng kín.

Ngày 17/11, Công an quận Bình Thạnh đã triệu tập nhiều nhân chứng, người liên quan để xác minh việc hai bé gái 13, 14 tuổi tố cáo một cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM trên đường Nơ Trang Long (phường 13) đã có hành vi Dâm ô đối với mình và các bạn.

Trung tâm hỗ trợ xã hội nơi các bé tố cáo. Ảnh: Quốc Thắng.

Trung tâm hỗ trợ xã hội nơi các bé tố cáo. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo tố cáo, hai bé gái được đưa vào đây để quản lý khi lang thang ngoài công viên. Các em bị nam cán bộ có hành vi dâm ô, chủ yếu vào các buổi tối. Ông này dỗ cho thuốc các bé hút và đổi lại phải cho mình sờ ngực, vùng kín. Nhiều bé không đồng ý nhưng ông ta vẫn làm.

Các em cho hay, nhiều lúc say xỉn, người này còn bắt các bé gái sờ soạng mình để thoả mãn. Ông ta hứa hẹn sẽ gọi điện cho người thân giúp đưa các bé về nhà.

Qua xác minh ban đầu, tại trung tâm có ít nhất 3 bé là nạn nhân của cán bộ này.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lọt 1 ca bệnh ra cộng đồng, hậu quả khôn lường
Thời sự- Thái Hà - 06:55 31/05/2020
Sáng ngày 31/5, Bộ Y tế cho biết, sang ngày thứ 45 Việt Nam không có ca mắc COVID-19 ở cộng đồng, bảo vệ đựơc thành quả bước đầu trong công cuộc chống dịch. Hiện Việt Nam có tổng cộng 188 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO