“Nhà tiên tri Vanga thời hiện đại” tiên đoán gì về thế giới năm 2023?

Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula được mệnh danh là "nhà tiên tri Vanga thời hiện đại". Mới đây, ông đưa ra một số lời tiên tri về thế giới trong năm 2023, bao gồm việc nhân loại có thể đối mặt với nhiều dịch bệnh nguy hiểm.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?
Được mệnh danh là "nhà tiên tri Vanga thời hiện đại", Nicolas Aujula là nhà ngoại cảm, 36 tuổi, người gốc Brazil. Hiện ông sinh sống tại thành phố London, Anh. Ông cũng là một nhà chiêm tinh học và nhà trị liệu bằng phương pháp thôi miên.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-2
Dư luận thế giới biết đến ông Nicolas trong vai trò nhà ngoại cảm. Ông cho biết đã phát hiện bản thân có khả "nhìn thấu" tương lai từ khi còn nhỏ. Thế nhưng, phải đến năm 17 tuổi, ông mới bắt đầu sử dụng năng lực ngoại cảm để tiên tri về những điều sẽ xảy ra trong tương lai.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-3
Do đó, ông Nicolas quyết định từ bỏ việc học lịch sử và kinh tế tại trường đại học để chuyên tâm theo đuổi công việc trị liệu và ngoại cảm. Nhà ngoại cảm này tiết lộ có thể nhìn thấy trước tương lai nhờ những giấc mơ tiên tri.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-4
Ông Nicolas được nhiều người biết đến khi được dư luận tin rằng đã tiên đoán chính xác về về sự bùng phát của đại dịch COVID-19 từ năm 2018.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-5
Không những vậy, ông cũng dự đoán chuẩn xác về sự thất bại của ông Donald Trump trong cuộc tái tranh cử nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ thứ hai.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-6
Mới đây, "nhà tiên tri Vanga thời hiện đại" đưa ra một số dự đoán về tình hình thế giới trong năm 2023. Theo dự đoán của ông Nicolas, trong năm tới, nhân loại có thể đối mặt với sự bùng phát của nhiều dịch bệnh. Trong số này, dịch bệnh sốt rét có khả năng là nguy hiểm nhất.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-7
Tiếp đến, nhà ngoại cảm Nicolas dự đoán Hoàng gia Anh sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và có thể là biến cố lớn trong năm 2023. Một thành viên quan trọng của Hoàng gia Anh có thể gặp vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-8
Ông Nicolas tiên tri trong năm 2023, nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống của người dân. Tình trạng lũ lụt sẽ gia tăng, xảy ra mất điện trên diện rộng và cán cân quyền lực giữa các cường quốc trên thế giới có thể sẽ có thay đổi lớn.
“Nha tien tri Vanga thoi hien dai” tien doan gi ve the gioi nam 2023?-Hinh-9
Cuộc đua chinh phục vũ trụ giữa Nga, Trung Quốc... sẽ tiếp diễn trong năm 2023 hứa hẹn sẽ đạt được một số thành tựu mang tính đột phá.

Mời độc giả xem video: Vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris đã được tiên tri từ trước. Nguồn: Vietnamnet.

Theo Đời sống
Vì sao kiêng quét nhà trong 3 ngày Tết?

Vì sao kiêng quét nhà trong 3 ngày Tết?

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người ta thường dặn dò nhau những điều kiêng kỵ vào đầu năm với hy vọng năm mới sẽ an lành và may mắn, tránh đi những điều xui xẻo không đáng có. Đặc biệt là tục kiêng quét nhà vào mùng 1, 2, 3 Tết.
back to top