Năm Quý Mão 2023: Ba con giáp lận đận trăm bề, nghèo xơ xác

Năm 2023 là năm xung khắc, xung phạm nên ba con giáp sau đây vô cùng xui xẻo, đen đủi trong mọi mặt của cuộc sống.
Dung nam Quy Mao 2023: Ba con giap lan dan tram be, ngheo xo xac

Trong 12 con giáp, Thìn và Mão là cặp đối lập nhau. Chính vì thế trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng nặng tới thái tuế nên vận khí rất kém.

Dung nam Quy Mao 2023: Ba con giap lan dan tram be, ngheo xo xac-Hinh-2
Trong công việc, con giáp này rất kho có được sự giúp đỡ của người khác, có lúc sẽ vì sự bốc đồng mà xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với mọi người xung quanh, nên cần tiết chết cảm xúc. Đặc biệt trong năm này, chỉ cần một phút bất cẩn cũng có thể dẫn đến phá sản.
Dung nam Quy Mao 2023: Ba con giap lan dan tram be, ngheo xo xac-Hinh-3

Năm 2023, người tuổi Thìn cũng dễ gặp phải người không đáng tin cậy mà dẫn đến tổn thương trong tình cảm.

Dung nam Quy Mao 2023: Ba con giap lan dan tram be, ngheo xo xac-Hinh-4

Trong năm 2023, người tuổi Tý sẽ phạm phải Hình Thiên, sẽ gặp phải không ít tai họa. Người tuổi Tý sẽ đặc biệt khó khăn trong việc kinh doanh, đầu tư, dễ rơi vào cảnh thua lỗ, hao hụt tiền bạc, thậm chí là trắng tay.

Dung nam Quy Mao 2023: Ba con giap lan dan tram be, ngheo xo xac-Hinh-5

Đồng thời, người tuổi Tý cũng rất dễ dính vào thị phi, liên quan đến kiện tụng, pháp luật, thậm chí là tù tội.

Dung nam Quy Mao 2023: Ba con giap lan dan tram be, ngheo xo xac-Hinh-6

Trong số 12 con giáp, Mão và Dậu cũng là cặp đôi đối lập nhau. Chính vì thế người tuổi Dậu phạm phải Xung Thái Tuế, sẽ ảnh hưởng đến vận khí, vận may của bản thân, rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Dung nam Quy Mao 2023: Ba con giap lan dan tram be, ngheo xo xac-Hinh-7

Ngoài ra, trong năm này, người tuổi Dậu cũng nên chú ý đến mối quan hệ với người thân trong gia đình, nên biết kiềm chế tâm trạng, cũng như thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động để tránh làm rạn nứt mối quan hệ trong gia đình. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Mời quý độc giả xem video: 5 Con Giáp Bị Ghen Ghét Đố Kỵ Thường Bị Đặt Điều Hãm Hại Chỉ Vì Quá Tài Giỏi - Tử vi 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Theo Đời sống
Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của 1 số quốc gia Châu Á. Tùy theo truyền thống của mỗi quốc gia và đặc trưng vùng sở tại, người dân sẽ có những món ăn mang đặc trưng riêng rất phong phú và đa dạng. Cùng khoa học và đời sống tìm hiểu bài viết dưới đây nhé
Cúng Táo quân, Giao thừa thế nào là chuẩn nhất?

Cúng Táo quân, Giao thừa thế nào là chuẩn nhất?

Trong tiềm thức người Việt, cúng Ông Công, ông Táo và cúng giao thừa luôn là một tục lệ thiêng liêng bày tỏ lòng biết ơn với các vị thần, đồng thời, cũng là dịp để người người, nhà nhà trở về sum họp, quây quần sau một năm làm ăn vất vả.
Từ cậu bé mồ côi tới người Thầy nổi tiếng

Từ cậu bé mồ côi tới người Thầy nổi tiếng

Mồ côi cha mẹ từ năm 4 tuổi, say mê âm nhạc nhưng không có điều kiện theo học, Thầy giáo Trần Phú Thế Cường, cựu giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội – tác giả ca khúc “Cô giáo bản Mèo” đã đến với âm nhạc từ con đường tự học.
back to top