Mạo danh cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường lừa đảo gần 800 triệu đồng

Trần Văn Dũng là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, thường tự giới thiệu bản thân là cán bộ địa chính, cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường và có thể làm thủ tục xin, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang vừa cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Trần Văn Dũng, SN 1985, trú tại tổ dân phố Sa Long, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng Trần Văn Dũng.

Đối tượng Trần Văn Dũng.

Theo cơ quan điều tra, Trần Văn Dũng là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, thường tự giới thiệu bản thân là cán bộ địa chính, cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường và có thể làm thủ tục xin, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển đổi quyền sử dụng đất.

Bằng thủ đoạn trên, từ tháng 3/2022 đến khi bị bắt, Trần Văn Dũng đã chiếm đoạt tổng số tiền hơn 790 triệu đồng của nhiều người dân trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang thông báo quần chúng nhân dân nâng cao cảnh giác với phương thức, thủ đoạn phạm tội trên. Đồng thời đề nghị những ai đã bị Trần Văn Dũng lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì đến trình báo tại Phòng Cảnh sát hình sự hoặc liên hệ Điều tra viên Nguyễn Tiến Hiển, ĐT 0913.868.345 để được hướng dẫn, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Theo Đời sống
Lệ phí cấp, đổi bằng lái xe từ 1/12/2023

Lệ phí cấp, đổi bằng lái xe từ 1/12/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 1/12/2023 – hết ngày 31/12/2025, các cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đề nghị cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe sẽ được giảm lệ phí nếu nộp online, mức lệ phí là 115.000 đồng/lần cấp.
Hà Nội có 3 người tử vong do uốn ván

Hà Nội có 3 người tử vong do uốn ván

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố vừa ghi nhận thêm một bệnh nhân mắc uốn ván , nâng số mắc từ đầu năm 2023 đến nay là 25 trường hợp, trong đó 3 trường hợp đã tử vong.
back to top