Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm

Kiểm tra tại một nhà nghỉ thuộc phường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội), cơ quan công an phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.
Ngày 11/7, Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đỗ Văn An về hành vi "Môi giới mại dâm", "Chứa mại dâm" và Nguyễn Hữu Huy (18 tuổi, trú tại tỉnh Gia Lai) về hành vi "Môi giới mại dâm".
Ha Noi: Triet pha duong day mai dam co nhieu thieu nu tham gia
Hai đối tượng tại cơ quan Công an.
Trước đó, chiều ngày 5/7, tổ công tác Công an quận Ba Đình kiểm tra tại một nhà nghỉ thuộc phường Liễu Giai, phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Quá trình xác minh, làm rõ đối tượng An là người môi giới cho cặp đôi này mua bán dâm với giá 3,5 triệu đồng. Huy là người giúp sức cho An hỗ trợ môi giới.
An còn điều hành 15 cô gái bán dâm, trong đó có 4 người chưa đủ 16 tuổi, 1 người chưa đủ 18 tuổi. Hiện vụ triệt phá đường dây mại dâm có nhiều thiếu nữ tham gia đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Chân dung “tú bà” một công đôi việc: vừa “điều đào” vừa bán dâm
Theo Đời sống
Người 75 tuổi được hưởng trợ cấp hưu trí?

Người 75 tuổi được hưởng trợ cấp hưu trí?

Người dân Việt Nam được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội khi từ đủ 75 tuổi trở lên và không hưởng lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng, trừ trường hợp khác theo quy định của Chính phủ.
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top