Khởi tố Phó Giám đốc trộm mủ cao su mang đi bán

Do thiếu tiền tiêu xài, Phó giám đốc đã lén lút trộm mủ cao su của Đội mang đi bán, thu lợi bất chính hơn 32 triệu đồng.

Ngày 11/12, Viện KSND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Trần Văn Song (51 tuổi, nguyên Phó giám đốc Nông trường Cao su Phương Điền - Công ty TNHH MTV Cao su Hương Khê) về tội “Trộm cắp tài sản”; Trần Thị Nga về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Theo thông tin ban đầu, do thiếu tiền tiêu xài cá nhân, Trần Văn Song đã nảy sinh ý định trộm mủ cao su, nên đã liên hệ với Trần Thị Nga để bán.

Bị can Trần Văn Song tại Cơ quan CSĐT.

Bị can Trần Văn Song tại Cơ quan CSĐT.

Sau khi thỏa thuận xong về giá và phương thức vận chuyển, vào khoảng 0h15’ ngày 6/10, Song đã lén lút trộm mủ cao su của đội Cao su Đức Liên (thuộc thôn Bình Quang, xã Đức Liên, huyện Vũ Quang), với tổng cộng 2.340kg mủ cao su để bán cho Nga, thu lợi bất chính hơn 32 triệu đồng.

Hiện, vụ án đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.

Theo Đời sống
Giá vé máy bay nội địa tăng từ 1/3

Giá vé máy bay nội địa tăng từ 1/3

Các đường bay có khoảng cách dưới 500km có mức giá trần là 1,6 triệu đồng/vé/chiều với đường bay phát triển kinh tế-xã hội và 1,7 triệu đồng/vé/chiều với các đường bay khác.
back to top