Keychorn trình làng bàn phím K5 Max mới với nhiều tính năng hấp dẫn

Mới đây, Keychorn đã ra mắt bàn phím Keychron K5 Max QMK/VIA mới, sản phẩm sở hữu pin 2.000mAh, đi kèm keycap profile LSA cho cả hệ điều hành Windows và macOS.

Keychron K5 Max có kích thước chuẩn 100%, phù hợp với người dùng đã quen gõ bàn phím truyền thống. Sản phẩm hỗ trợ các phương thức kết nối đa dạng như: Bluetooth, USB-C và 2.4GHz. Bàn phím sử dụng switch Jiadalong Low Switch 2.0, với hai tùy chọn linear hoặc tactile.

Điểm nổi bật của K5 Max nằm ở khả năng tương thích với phần mềm QMK/VIA. Công cụ mã nguồn mở này cho phép người dùng tùy chỉnh sâu các chức năng của bàn phím, bao gồm gán lại phím và tạo macro phức tạp.

Keychorn trình làng bàn phím K5 Max mới với nhiều tính năng hấp dẫn ảnh 1

Keychorn trình làng bàn phím K5 Max mới với nhiều tính năng hấp dẫn

K5 Max cũng đi kèm keycap profile LSA cho cả hệ điều hành Windows và macOS. Một số phiên bản nhất định sẽ cung cấp switch cơ học MX low-profile Gateron, cho phép người dùng dễ dàng tuỳ chỉnh cảm giác gõ của bàn phím. Hơn nữa, nó cũng cung cấp tính năng rollover toàn bộ phím để ghi nhận chính xác đầu vào và switch tuỳ chỉnh để dễ dàng thay thế hoặc thử nghiệm nhiều loại switch khác nhau.

Ngoài ra, bàn phím còn có tốc độ phản hồi 1000Hz cho độ nhạy cao. K5 Max có tùy chọn đèn LED RGB hoặc LED trắng nhằm phù hợp với đa dạng sở thích.

Thiết bị được tích hợp pin 2000mAh, phục vụ cho tính năng kết nối không dây, tổng trọng lượng khoảng 720 gram. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp 3 mức độ nghiêng công thái học (2.4/4.2/6.5 độ) để đảm bảo trải nghiệm gõ thoải mái khi sử dụng cả ngày.

Hiện tại, Keychron K5 Max được bán với giá 99 USD (khoảng 2.4 triệu đồng) tại các trang web bán hàng trực tuyến của hãng.

Theo Đời sống
back to top