--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Indonesia xác định máy bay có  62 hành khách và phi hành đoàn rơi xuống biển

PV - 05:41 10/01/2021

Chiều 9/1, lực lương chức năng Indonesia đã sẵn sàng triển khai tìm kiếm máy bay chở hàng chục hành khách gồm người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh đã rơi xuống biển.

Người phát ngôn Bộ Giao thông vận tải Indonesia, ông Adita Irawati cho biết, máy bay thuộc hãng hàng không Sriwijaya Air mang số hiệu SJ182 chở 56 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn cất cánh từ sân bay Soekarno Hatta, thủ đô Jakarta lúc 15h ngày 9/1 đến thành phố Pontianak, đảo Kalimantan được cho là đã rơi xuống vùng biển Vạn đảo (Pulau Seribu) sau 4 phút cất cánh. Ngư dân vùng đảo đã nghe tiếng nổ lớn phía Đông đảo Male, vùng biển Vạn đảo. Cảnh sát Quốc gia đã phối hợp với quân đội nước này triển khai lực lượng cứu hộ cứu nạn đến vùng biển nơi chiếc máy bay mất tích. Lực lượng người nhái, 4 tàu chiến và 2 máy bay quân sự được huy động để tìm kiếm các nạn nhân. 

Thuyền trưởng tàu tuần tra Bộ giao thông vận tải, ông Eko cho biết, sau khi nhận được thông tin từ ngư dân, tàu tuần tra đã tìm thấy các mảnh vỡ và các bộ phận thi thể người tại vùng biển nghi ngờ nơi máy bay rơi. Thời điểm máy bay mất tích thủ đô Jakarta có mưa lớn kèm gió mạnh.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn chưa có thông tin chính xác về số phận các hành khách trên máy bay./.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO