--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hội thi Sáng tạo Khoa học công nghệ và kỹ thuật Thái Bình: 200 đề tài, giải pháp vào vòng chấm chung khảo

H.B - 07:40 05/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 30/6/2021, Hội đồng Giám khảo Hội thi Sáng tạo Khoa học - công nghệ và Kỹ thuật tỉnh Thái Bình đã tổ chức họp và bàn giao mô hình giải pháp dự thi.

Ông Nguyễn Ngọc Dư, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thái Bình, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo chủ trì Hội nghị. Theo báo cáo của Ban Thư ký Hội thi, sau khi kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 31/5/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Bình là đơn vị thường trực tổ chức Hội thi Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật tỉnh Thái Bình lần thứ IX đã nhận được 285 giải pháp dự thi từ 8 huyện, thành phố (tăng 85 giải pháp so với Hội thi lần thứ VIII). Sau khi chấm sơ khảo, có 200 giải pháp đã được bàn giao cho Ban Giám khảo của 8 lĩnh vực.

Toàn cảnh hội nghị.

Dự kiến, sau khi Hội đồng giám khảo triển khai chấm điểm các đề tài, giải pháp theo quy định, Thường trực Ban Tổ chức Hội thi sẽ thành lập Đoàn kiểm tra thực tế các giải pháp đoạt giải cao và xin ý kiến các ngành về dự kiến giải trước khi ban hành Quyết định công nhận giải, tổ chức lễ trao giải.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Không thể “bê” nguyên thời khóa biểu từ off sang on
Giáo dục- Mai Loan - 18:45 28/10/2021
Thầy Hồ Đắc Phương cùng các giáo viên cho rằng, việc ngồi máy tính triền miên có tác hại rất lớn tới sức khỏe học sinh, không thể “bê” nguyên thời khóa biểu dạy trực tiếp sang dạy trực tuyến.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---