Hà Tĩnh: Quyền Đội trưởng Đội Kiểm tra thuế bị cấm xuất cảnh

Ngày 05/01, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Lĩnh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định về việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời “Cấm xuất cảnh đối với người có nghĩa vụ” đối với bà Cù Thị Mai Hương, do liên quan đến vụ “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản”.

Trước đó, gia đình của bà Cù Thị Mai Hương có đến Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thông báo về việc bà Cù Thị Mai Hương bị mất tích, mọi thông tin đều không liên lạc được nên trình báo để nhờ lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Trụ sở Chi cục thuế khu vực Hồng Lĩnh - Can Lộc nơi bà Hương công tác.

Trụ sở Chi cục thuế khu vực Hồng Lĩnh - Can Lộc nơi bà Hương công tác.

Trao đổi với pv, ông Phạm Quốc Dũng, Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Hồng Lĩnh - Can Lộc cho biết: “Bà Cù Thị Mai Hương hiện đang là quyền Đội trưởng Đội Kiểm tra thuế của đơn vị. Vừa qua, bà Hương có xin nghỉ phép 10 ngày, tuy nhiên sau thời hạn nghỉ phép, không thấy bà Hương quay trở lại nhiệm sở nên đơn vị này đã gửi thông báo tới gia đình cũng như các tổ chức, đơn vị liên quan”.

Được biết, bà Hương là người có liên quan đến vụ “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” do Tòa án thị xã Hồng Lĩnh đang thụ lý. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, cơ quan Toà án thị xã Hồng Lĩnh, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Lĩnh đã ra quyết định về việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời “Cấm xuất cảnh đối với người có nghĩa vụ” đối với bà Cù Thị Mai Hương./.

Theo Đời sống
back to top