Hà Nội: Khởi tố vụ người đàn ông bị chém đứt lìa cánh tay

Ông M. bị nhóm khoảng 4 người cầm dao truy sát. Sau khi ông M. bị ngã, 4 người này lao vào tấn công khiến nạn nhân đứt lìa cánh tay.
Liên quan đến vụ người đàn ông bị chém đứt lìa cánh tay tại xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội, ngày 11/5, vị lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích, đồng thời tổ chức truy bắt các đối tượng trong vụ việc.
Ha Noi: Khoi to vu nguoi dan ong bi chem dut lia canh tay
Tình trạng cánh tay phải của ông M. (Ảnh: HN).
Sau vụ việc, ông N.H.M. ( trú tại thôn Độc Lập, xã La Phù - nạn nhân) cho biết, dù đã được xuất viện nhưng còn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Cánh tay phải của ông đã được nối lại nhưng sẽ không thể hoạt động như bình thường.
Ông M. thông tin thêm, trong thời gian tới sẽ được Công an huyện Hoài Đức đưa đi giám định thương tích lại. Trước đó, kết quả giám định kết luận ông M. đứt hoàn toàn 1/3 cẳng tay phải, đứt gần hoàn toàn đốt 2 và 3 một ngón tay trái, gãy mỏm khủyu tay phải... Tổng tỷ lệ tổn hại sức khỏe của ông M. sau vụ việc là 54%. Trước đó, ngày 4/4, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội nhận được tin báo người đàn ông ở thôn Độc Lập, xã La Phù bị nhóm thanh niên chém lìa cánh tay.
Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 3/4. Vào thời điểm trên, có 6 thanh niên chở nhau trên 3 chiếc xe máy không biển kiểm soát, cầm theo hung khí đi tìm ông N.H.M. Sau khi gặp ông M. hai bên lời qua tiếng lại, sau đó xông vào ẩu đả. Thấy nhóm thanh niên cầm dao dọa nạt nên ông M. cầm xẻng để phòng vệ. Khi bị nhóm đối tượng lao vào tấn công, ông M. lùi lại và bị ngã. Thấy vậy, 4 đối tượng xông đến chém nhiều nhát vào tay khiến phần dưới cánh tay phải ông M. dập nát, đứt lìa.
>>> Xem thêm video: Điều tra vụ thiếu niên ở Cà Mau bị chém tử vong

Nguồn: THVL.

Theo Đời sống
back to top