--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Grab dự định đầu tư lớn vào thị trường Việt Nam

NHẬT NAM - 05:59 29/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Chủ tịch Grab - ông Ming Maa - cho hay, hãng này đang dự định đầu tư vài trăm triệu USD nữa để phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, song không cung cấp chi tiết về kế hoạch đầu tư.

Theo ông Ming Maa, Việt Nam hiện đứng thứ ba hoặc thứ tư trong số các thị trường hàng đầu của Grab.

Hãng hiện có hơn 4,5 triệu tài xế đang hoạt động ở khu vực Đông Nam Á và có dự định tăng gấp đôi doanh thu tại thị trường này lên 2 tỷ USD trong năm 2019. Theo công ty phân tích dữ liệu và thị trường App Annie, Grab là công ty có ứng dụng đặt xe trực tuyến được tải xuống nhiều nhất tại Việt Nam trong giai đoạn từ tháng 1-7/2019.

Grab đang phát triển từ các nhà cung cấp dịch vụ đặt xe trực tuyến thành doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như thanh toán, giao đồ ăn, hậu cần và đặt phòng khách sạn...

  • Grab đã nộp thuế nhiều hơn, giờ còn ai nói nữa?
    Thị trường- Bùi Phú - 16:00 19/06/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Hiện pháp luật về thuế đã áp dụng thống nhất giữa các loại hình doanh nghiệp về thuế suất, điều kiện ưu đãi, chế độ miễn giảm... để thu thuế xe hợp đồng điện tử - theo Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng chỉ thị thành lập Đội phản ứng nhanh ứng phó virus corona
Thời sự- Hoài Vũ - 20:06 28/01/2020
Thủ tướng chỉ đạo thành lập Đội phản ứng nhanh với thành viên là đại diện lãnh đạo các bộ để giải quyết kịp thời các vấn đề cấp bách phòng, chống dịch bệnh liên quan virus corona.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO