Sản xuất giấy bao gói thực phẩm khô. |
Giấy bao gói thực phẩm khô với các ưu điểm như nhẹ, chịu nhiệt, sản phẩm đa dạng, rẻ tiền, dễ thích ứng được nhiều sản phẩm thực phẩm, dễ in ấn tạo nên sự đa dạng, phong phú và hấp dẫn cho sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tái chế hoặc tự phân hủy trong môi trường. Chất lượng sản phẩm giấy bao gói thực phẩm khô đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm.
Các thông số kỹ thuật của giấy bao gói thực phẩm khô gồm: Định lượng (g/m2) 35 ÷ 70, chiều dài đứt trung bình, (m) ≥ 3.500 , chỉ số độ bền xé trung bình, (mN.m2/g) ≥ 5,0, chỉ số độ chịu bục, (kPa.m2/g) ≥ 2,0, giá trị Cobb60, (g/m2 ≤ 25, chỉ số KIT ≥ 4. Các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm gồm chì, (mg/kg) ≤ 3,0, Cadimi, (mg/kg) ≤ 0,5, Thủy ngân, (mg/kg) ≤ 0,5, PCP, (mg/kg) ≤ 0,15. OBA không phát hiện.
Sản phẩm giấy bao gói thực phẩm khô |
Đây là sản phẩm của Dự án "Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất giấy bao gói chất lượng cao dùng cho thực phẩm dạng khô" thuộc Chương trình phát triển một số ngành công nghiệp công nghệ cao được triển khai từ 01/2019 do TS Cao Văn Sơn -Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô chủ nhiệm. Chi tiết xin liên hệ: Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô, số 59 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại: 024.38581072 - Fax: 024.38581070.