Giá iPhone 14 series tại cửa hàng trực tuyến của Apple Việt Nam bao nhiêu?

Sáng ngày 18/5, cửa hàng trực tuyến của Apple dành cho thị trường Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động. Khách hàng trên khắp cả nước đã có thể mua sắm trực tiếp và tận hưởng dịch vụ chuyên sâu.

Apple Store trực tuyến của Apple đã chính thức ra mắt cho người dùng Việt Nam. Đây là hệ thống bán lẻ online của chính Apple. Việc mở online store tại thị trường Việt là động thái tốt, cho thấy Apple đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam.

Không chỉ riêng giá iPhone mà các sản phẩm khác tại cửa hàng trực tuyến của Apple đắt hơn so với các chuỗi bán lẻ. Bên cạnh đó, việc Apple mở cửa hàng online tại thị trường Việt Nam không nhằm cạnh tranh giá thành với các chuỗi bán lẻ mà tạo nên khung giá làm cơ sở tham chiếu cho các dòng sản phẩm.

Các phiên bản tiêu chuẩn của dòng iPhone 14 trên Apple Store đang có giá lần lượt là 22,49 triệu đồng cho iPhone 14, 25,29 triệu đồng cho iPhone 14 Plus, 27,99 triệu đồng cho iPhone 14 Pro và 30,99 triệu đồng cho iPhone 14 Pro Max .

iPhone 14 series tại cửa hàng trực tuyến của Apple Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

iPhone 14 series tại cửa hàng trực tuyến của Apple Việt Nam.

Ảnh chụp màn hình.

Mức giá iPhone 14 series tại cửa hàng trực tuyến của Apple Việt Nam hiện cao hơn 3,3-4,7 triệu đồng so với các chuỗi bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam. Cụ thể, mức giá thấp nhất tại các chuỗi bán lẻ đối với iPhone 14 là 18,99 triệu đồng, thấp hơn giá trên cửa hàng trực tuyến của Apple 3,5 triệu đồng.

Tương tự, giá iPhone 14 Plus đang là 21,49 triệu đồng, thấp hơn 3,8 triệu đồng, giá iPhone 14 Pro là 24,69 triệu đồng, thấp hơn 3,8 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max là 26,29 triệu đồng, thấp hơn 4,7 triệu đồng.

Theo ghi nhận, hiện thời gian giao hàng đối với các sản phẩm của Apple tại Việt Nam tới tay người dùng đang rơi vào khoảng 2-5 ngày tùy thuộc vào nơi giao hàng.

Theo Đời sống
Có nên mua máy cạo râu 25.000 đồng?

Có nên mua máy cạo râu 25.000 đồng?

Máy cạo râu là thiết bị “thần thánh” giúp phái mạnh sở hữu diện mạo chỉnh chu, gọn gàng chỉ trong tích tắc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chăm sóc cơ thể.
Đồ dùng đi mưa vào mùa sôi động

Đồ dùng đi mưa vào mùa sôi động

Khi những cơn mưa đầu mùa xuất hiện, thì thị trường các vật dụng đi mưa cũng sôi động dần lên. Không chỉ các cửa hàng chuyên doanh, siêu thị mà các tiệm tạp hóa, quán nước ven đường, người kinh doanh online cũng “vào mùa”.
Bàn chải điện giá rẻ thành... bỏ đi

Bàn chải điện giá rẻ thành... bỏ đi

Bàn chải điện là một dụng cụ vệ sinh răng hiện đại, ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì khả năng làm sạch răng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy những loại bàn chải giá rẻ dưới 200.00 có thực sự tốt như quảng cáo?
back to top