--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Du lịch Đà Nẵng sụt giảm lưu trú vì thiếu chỗ chơi

NHẬT NAM - 06:30 22/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo Cục Thống kê Đà Nẵng, 8 tháng đầu năm, số ngày lưu trú bình quân của khách quốc tế trên địa bàn TP chỉ 1,84 ngày/người và khách trong nước là 1,68 ngày, thấp hơn so với cùng kỳ năm 2018.

Số ngày lưu trú bình quân của khách quốc tế tại Đà Nẵng giảm từ 2,7 ngày xuống còn 1,84 ngày/người, số ngày lưu trú bình quân của khách nội địa cũng giảm. Theo các chuyên gia về du lịch, một trong những nguyên nhân “cốt tử” dẫn đến tình trạng này là khoảng trống lớn của kinh tế ban đêm.

Đà Nẵng đang thiếu các tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí, nhất là giải trí về đêm, khu mua sắm, ẩm thực cũng như các chương trình biểu diễn nghệ thuật có quy mô lớn, đặc sắc nhằm thu hút và giữ chân du khách. Tour đi thuyền trên sông Hàn mới chỉ dừng lại ở hình thức đi xem nghe, chưa có nhiều trải nghiệm và hấp dẫn du khách.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam lên tiếng việc Trung Quốc trồng rau ở Biển Đông
Thời sự- D.Ngọc - 18:01 28/05/2020
Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 28-5, Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Đoàn Khắc Việt đã trả lời câu hỏi của phóng viên xung quanh tuyên bố của Trung Quốc về việc trồng rau tại các thực thể trên Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO