--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đồng Nai: Vụ việc đau lòng ở Trường THCS Lý Tự Trọng

NG.TUẤN-H.XUÂN - 20:09 11/10/2020

Chơi trượt lan can cầu thang, 1 học sinh lớp 9 ở Trường THCS Lý Tự Trọng (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã gặp nạn và tử vong

Chiều 11-10, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) xác nhận sự việc thương tâm, em Tr.M.Q , học sinh lớp 9 của trường bị rớt cầu thang vào ngày hôm qua, bị thương quá nặng đã không qua khỏi. 

Em Q. mất vào sáng cùng ngày khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Đồng Nai: Vụ việc đau lòng ở Trường THCS Lý Tự Trọng - Ảnh 1.

Hình ảnh do camera nhà trường ghi lại sự việc em Q. bị ngã thương tâm

Vụ việc đau lòng cũng được camera nhà trường ghi lại. Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 10-10, khi gần tới giờ vào học, em Q. chơi cùng bạn bè tại hành lang lớp học ở tầng 1 và đã nghịch leo lan can cầu thang để trượt xuống dưới, nhưng bất ngờ bị ngã lộn xuống sàn.

Phát hiện sự việc, thầy cô giáo trong trường đưa em tới Bệnh viện huyện Trảng Bom cấp cứu đồng thời gọi báo cho gia đình.

Thế nhưng, do bị thương quá nặng ở phần đầu, em Q. sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Tin-ảnh:Ng.Tuấn-H.Xuân

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tiêm liều vắc xin COVID-19 nhắc lại bảo vệ khỏi tái nhiễm virus 81%
Khỏe- Thúy nga - 18:20 27/06/2022
iêm nhắc lại vắc xin phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4 để duy trì bền vững hiệu quả phòng, chống dịch COVID-19. Những người từng mắc COVID-19 nếu chỉ tiêm 2 liều thì hiệu quả phòng nhập viện do tái nhiễm là 34,6%, nhưng nếu được tiêm liều nhắc thì hiệu quả này lên đến 67,6%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---