--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam sẽ được Amazon hỗ trợ

TN - 13:30 02/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể trực tiếp tiếp cận hơn 300 triệu tài khoản người mua trên toàn cầu tại nhiều thị trường khác nhau của Amazon.

Thông tin từ Cục Xúc tiến thương mại cho biết, đơn vị này đang đẩy mạnh phối hợp cùng Amazon Global Selling trong tổ chức chương trình hợp tác “Hỗ trợ DN Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử”. 

Chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, trong đó ưu tiên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV), tiếp cận thị trường thế giới qua trang chủ Amazon.com. Cùng với đó, Amazon cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển thương hiệu, xúc tiến thương mại trong môi trường, xuất khẩu hàng hóa và học kỹ năng bán hàng thương mại điện tử. Nhờ đó, các sản phẩm của DNNVV Việt Nam sẽ có cơ hội lớn hơn trong tiếp cận với hàng triệu khách hàng trên thế giới của Amazon. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trung Quốc phê chuẩn, bắt đầu sản xuất thuốc điều trị bệnh nhân Covid-19
Thời sự- PV - 21:34 16/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ban tuyên truyền thành ủy thành phố Đài Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc thông báo, ngày 15/2, loại thuốc có tên ban đầu "Favipiravir" do doanh nghiệp dược phẩm Haizhengyaoye của tỉnh này nghiên cứu chế tạo đã chính thức được Cục giám sát dược nhà nước Trung Quốc phê chuẩn cho phép đưa ra thị trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO