Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn

Anh Minh Tuệ (48 tuổi) sở hữu một garage kinh doanh xe máy, mô tô và phụ tùng ở TPHCM gần 20 năm. Thứ gắn bó với anh nhất trong nghề là chiếc ô tô tải dùng để vận chuyển xe máy giao cho khách suốt 12 năm qua. Trên thị trường, không nhiều dòng xe tải vẫn đủ “khoẻ" gồng gánh hơn cả thập niên.
Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 1

Sự bền bỉ chính là một trong những lý do giúp Suzuki Carry Truck được nhiều khách hàng tin chọn.

Xe bền cả thập niên

Chiếc xe tải mà anh Tuệ sử dụng là Suzuki Super Carry Truck. Trừ số ít lần thay thế một vài phụ tùng vì xe đã vận hành hơn chục năm, còn lại chiếc xe vẫn được sử dụng hằng ngày để chở phụ tùng, xe máy, mô tô giao cho khách.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 2

Trong bối cảnh giá xăng giảm thấp hơn giá dầu, xe tải Suzuki càng đem đến nhiều lợi thế về chi phí nhiên liệu.

Năm 2019, anh tậu thêm một chiếc Carry Truck mới để linh hoạt hơn cho công việc hoặc những chuyến giao hàng xa. Ban đầu, anh có cân nhắc một số cái tên rẻ hơn nhưng quyết định mua xe Suzuki khi nghĩ đến nhu cầu sử dụng lâu dài.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 3

Suzuki Carry Truck có thể dễ dàng chở hàng, xoay trở ở nhiều khu vực nhờ bán kính vòng quay tối thiểu chỉ 4.1m.

Theo anh Tuệ và các bác tài lâu năm, ưu tiên của dân chạy xe chở hàng nói chung luôn là vấn đề tiết kiệm tối đa. Việc hỏng vặt, thường nằm garage sửa chữa khiến chủ xe thiệt hại về cả tài chính lẫn thời gian, chưa kể làm gián đoạn công việc, mất đi các mối quan hệ kinh doanh. Vì thế, lựa chọn các thương hiệu xe tải với động cơ bền bỉ luôn là lựa chọn hợp lý và an toàn cho hầu bao của khách hàng.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 4

Suzuki Carry Truck có đa dạng loại thùng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

“Sử dụng từ đó đến nay, chiếc Super Carry Truck chẳng hỏng hóc gì đáng kể”, anh Tuệ cho biết: “Theo tôi, động cơ xe như trái tim, chiếm đến 60% chất lượng một chiếc xe. Động cơ Suzuki F10A rất có tiếng trong giới làm nghề xe chúng tôi”.

Suzuki vốn nổi danh ở mảng xe thương mại trên thế giới và luôn là một trong những thương hiệu uy tín nhất về chất lượng động cơ. Kinh nghiệm chế tạo xe tải nhẹ hàng chục năm qua giúp xe tải Suzuki ngày càng hoàn thiện và đáp ứng điều kiện vận hành liên tục nhưng luôn ổn định.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 5

Nhờ sự linh hoạt và nhỏ gọn, xe tải Suzuki Carry rất thích hợp để giao hàng ở các khu vực thành phố đông đúc.

Mua tải nhẹ cần tính “đường xa”

Super Carry Truck mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Chiếc xe của anh Tuệ tiêu thụ trung bình khoảng 6 lít/100km.

Về bảo dưỡng, anh Tuệ nói rằng Carry Truck như nhiều sản phẩm xe tải khác của Suzuki, chỉ thực hiện mỗi 6 tháng hay 7.500km. Chi phí chỉ mất khoảng vài trăm nghìn đồng.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 6

Phần thùng xe rộng cho phép Carry Truck dễ dàng chở hàng nội thất cồng kềnh.

Với thu nhập chừng 25 - 30 triệu đồng/tháng, anh Tuệ nói có thể khấu hao chi phí mua xe Carry Truck chỉ sau khoảng gần một năm. Anh xem đây là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng cho công việc hiện tại và lâu dài về sau.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 7

Động cơ chính hãng Suzuki F10A Nhật Bản mạnh mẽ giúp xe tải nhẹ của Suzuki bền bỉ vượt trội hơn nhiều dòng xe sao chép công nghệ.

Việc cân nhắc đường dài và lựa chọn đúng mẫu xe cần đầu tư cho công việc đóng vai trò rất lớn để giúp chủ xe nhanh chóng thu hồi vốn, biến chiếc xe thành công cụ mang lại thu nhập. Carry Truck đáp ứng được những yêu cầu đó nhờ vào những lợi thế lớn về sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tránh phát sinh các chi phí không đáng có.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn ảnh 8

Suzuki Carry Truck có đa dạng loại thùng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng như thùng lửng, thùng kín, thùng ben, mui bạt...

Chính việc hội tụ nhiều điểm mạnh về tính bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và dải sản phẩm nhiều lựa chọn mà Suzuki Carry Truck thống trị phân khúc nhiều năm qua.

Vui lòng truy cập https://suzuki.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1800 6950 để biết thêm thông tin ưu đãi.
Theo Đời sống
Hãng Ford không thể giao xe vì thiếu logo

Hãng Ford không thể giao xe vì thiếu logo

Ngoài tình trạng thiếu chip, Ford tại Mỹ hiện còn gặp phải vấn đề về nguồn cung logo thương hiệu và bảng tên một số mẫu xe, trang Wall Street Journal đưa tin. Một số mẫu ô tô Ford tại Mỹ bị tạm hoãn bàn giao tới khách hàng do thiếu logo và bảng tên.
back to top