Đắk Lắk: Quán bún đậu mắm tôm kêu cứu vì liên tục bị "khủng bố"

Chủ quán bún đậu H.N cho biết, đây không phải lần đầu tiên quán bị "phá" như vậy. Trước đó, quán đã nhiều lần bị chơi xấu như người của quán bị đuổi đánh, giành khách, chửi bới, nẹt pô xả khói...

Ngày 25/9, Công an TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã nhận được đơn phản ánh của chủ quán bún đậu mắm tôm trên đường Trần Bình Trọng và đang điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Theo đơn cầu cứu khẩn cấp gửi cơ quan chức năng TP. Buôn Ma Thuột vào tháng 7/2022, Bà Phạm Thị Kiều Diễm, chủ quán bún đậu mắm tôm H.N địa chỉ số 41-43-45 Trần Bình Trọng (phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) cho biết: thời gian gần đây, quán liên tục bị đối thủ tấn công, đe doạ, khủng bố tinh thần.

Đắk Lắk: Quán bún đậu mắm tôm kêu cứu vì liên tục bị "khủng bố" ảnh 1Người đàn ông nẹt pô xe xả khói nghi ngút vào quán bún đậu mắm tôm (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Cụ thể, ngày 25/5, một nhóm đối tượng khoảng 10 người rượt đuổi và hăm dọa gia đình của quán trên đường đi làm về. Ngày 26/5 xe con của gia đình bị 2 thanh niên rạch, gây thiệt hại tài sản.

Tiếp đó, tối 27/5, 1 thành viên trong gia đình của quán bị 1 đối tượng đánh gây thương tích.

Trong các ngày 28/6 và 2/7, 1 người đàn ông tới trước cửa quán nẹt pô xe máy, xả khói vào quán gây ô nhiễm môi trường và làm cho khách bỏ đi…

Đắk Lắk: Quán bún đậu mắm tôm kêu cứu vì liên tục bị "khủng bố" ảnh 2

Khách hàng không chịu nổi khói và phải rời quán ăn (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Bà Diễm cho rằng: "Đây là những hành động của các đối tượng kinh doanh không lành mạnh. Những hành vi này là coi thường luật pháp. Chúng tôi mong cơ quan chức năng sớm xử lý các đối tượng để gia đình yên tâm làm ăn và làm tròn nghĩa vụ của công dân.

Trước đó, tối 24/9, trên mạng xã hội đăng tải những clip ghi lại việc nhiều đối tượng liên tục có hành vi "khủng bố" quán bún đậu mắm tôm H.N.

Clip ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng tay tát liên tiếp một người phụ nữ mặc áo trắng (quản lý của quán bún đậu mắm tôm H.N) và đôi bên cự cãi nhau.

Đắk Lắk: Quán bún đậu mắm tôm kêu cứu vì liên tục bị "khủng bố" ảnh 3

Quản lý của quán bún đậu (áo trắng) bị người phụ nữ tát nhiều cái vào mặt (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Một clip khác ghi lại cảnh một người đàn ông cho xe máy nẹt pô xả khói mù mịt vào quán, khiến thực khách trong quán bún đậu phải bỏ chạy ra ngoài.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người dân đã vào bình luận bức xúc trước việc cạnh tranh không lành mạnh của các đối tượng.

"Chúng tôi có ghi lại những video làm bằng chứng và trình báo công an với mong muốn cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xử lý nghiêm những kẻ chơi xấu, gây mất trật tự và ảnh hưởng đến kinh doanh của quán khác", bà Diễm lên tiếng.

Hiện, Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục điều tra, để xử lý các đối tượng theo quy định./.

Theo Đời sống
Hôm nay miền Bắc trời rét đậm

Hôm nay miền Bắc trời rét đậm

Hôm nay (8/12), mưa lớn mở rộng ra khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên. Miền Trung tiếp tục đợt mưa rất lớn kéo dài nhiều ngày qua. Miền Bắc trời rét, vùng núi rét đậm, rét hại.
back to top