Đắk Lắk: Bị nói xấu trên Facebook, cô gái 17 tuổi đâm bạn trọng thương

Bị nói xấu trên Facebook, Vi hẹn đối phương đến quán cà phê để giải quyết mâu thuẫn, rồi cầm dao đâm nạn nhân trọng thương.

Ngày 25/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hà Vi (17 tuổi) trú tại xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Cơ quan công an thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hà Vi.

Cơ quan công an thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hà Vi.

Nạn nhân trong vụ án này là Trần Thị Ngọc Khánh (18 tuổi) trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, ngày 13/5, do có mâu thuẫn với nhau nên Lương Thị Ngọc Linh (22 tuổi) trú tại phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột có đăng bài viết nói xấu Vi trên mạng xã hội Facebook.

Đọc được tin tức, Vi nhắn tin hỏi Linh tại sao nói xấu mình thì Linh nói là nghe Khánh kể lại chuyện Vi đã nói xấu Linh. Do bực tức nên Vi đã nhắn tin hẹn gặp Linh và Khánh tại một quán cà phê ở phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 15/5, Vi lấy một con dao Thái Lan bỏ vào giỏ sách rồi đến quán cà phê gặp Khánh và Linh.

Tại đây, Khánh không nói rõ mọi chuyện để giải quyết mâu thuẫn giữa mình và Linh nên Vi đã rút dao đâm Khánh một nhát nhưng không trúng.

Chưa dừng lại, Vi tiếp tục đâm thêm một nhát và trúng vào vùng lưng trái của Khánh. Bị đâm, Khánh bỏ chạy được vài bước thì ngã quỵ xuống đất.

Sau khi được mọi người can ngăn thì Vi bỏ đi về. Nạn nhân Khánh được đưa đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bị lủng phổi với tỷ lệ thương tật là 17%.

Sau hơn 4 tháng tiếp nhận hồ sơ từ Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra, đến nay, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Nguyễn Hà Vi về tội giết người./.

Theo Đời sống
Nhiều lợi ích khi cấm tuyệt đối nồng độ cồn

Nhiều lợi ích khi cấm tuyệt đối nồng độ cồn

Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng-An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 7.
Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Phạm Đức Hải và 3 đồng phạm trên bị khởi tố liên quan vụ việc dàn xe rước dâu dừng trên đường cao tốc (trục Bắc Nam, đoạn chạy qua địa phận xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để dàn cảnh chụp ảnh, quay video...
back to top